ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง คืนผวาป่าไร้เงา 2

ดูหนัง คืนผวาป่าไร้เงา 2

ดูหนัง คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021)   คืนผวาป่าไร้เงา 2 Nobody Sleeps in the Woods (2021) และเมื่อมีสิ่งมีสิ่งเลวร้ายและอันตรายจะขึ้นกับเขาที่เป็นผู้รอดชีวิต เพียงคนเดียวจากเหตุการณ์สังหารหมู่ที่เต็มไปด้วยเลือด และมีนายตำรวจมือใหม่ที่ไร้ประสบการณ์จะสามารถเอาชนะความหวาดกลัวของเขา เพื่อที่จะหยุดยั้งการสังหารหมู่ได้หรือไม่ 

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากหญิงชราคนหนึ่ง เขาได้ไปซักเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยเลือดในอ่างแห่งหนึ่งที่มีน้ำจำนวนมาก และมีบุรุษไปรษณีย์ที่มีหน้าที่ส่งจดหมายผ่านหน้าบ้านของเขาแทบทุกวัน แต่ว่าวันนี้บุรุษไปรษณีย์เขาพึ่งจะมาสังเกตได้ยินเสียงผิดปกติดังมาจากห้องใต้ดินของบ้าน และบุรุษไปรษณีย์เขา

เลยคิดว่าน่าจะมีคนติดอยู่ในห้องบ้านดินของบ้านหลังนั้น เขาเลยลองลงไปดูเผื่อว่าจะมีคนติดอยู่ข้างในจริงๆ แต่ตอนที่เขาจะลงไปนั้นเขาได้ทำการทำลายกระดานที่ได้ตั้งขวางทางเข้าออกเพื่อที่จะลงไปยังห้องใต้ดิน และนี้คือความโชคร้ายของเขาจู่ๆบุรุษไปรษณีย์ก็โดนลากโดยแรงมหาศาลจากพลังอะไรบาง

อย่างที่อยู่ในเงามืด หลังจากนั้นบุรุษไปรษณีย์ก็ได้หายไปในห้องใต้ดินจนถึงปัจจุบัน และสามปีต่อมา มีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเป็นวัยรุ่นที่ติดอินเทอร์เน็ตมากๆและพวกเขาได้ถูกส่งเข้าไปทำการบำบัดที่ป่าลึก และเป็นค่ายที่ปลอดโทรศัพท์สำหรับวัยรุ่นที่ติดอินเทอร์เน็ต ก่อนที่จะเข้าไปเดินป่าต้องเริ่มต้นด้วยวัยรุ่นทุกคนที่มาถึง

ต้องนำโทรศัพท์ไว้ให้กับผู้นำค่ายเท่านั้นและพวกเขาถูกจัดกันเป็นกลุ่ม เพื่อจะทำให้พวกเขาเรียนรู้ชีวิตที่ไร้เทคโนโลยี แต่การที่พวกเขามาบำบัดการที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตนั้นอาจเป็นเรื่องดี แต่มันดันกลับเป็นฝันร้ายของวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่อาจจะหายไปโดยตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน ดูหนังคืนผวาป่าไร้เงา ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ 2021 ดูหนัง Netflix ฟรี ภาพชัด ไม่กระตุก ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

X
X
X