ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ พากย์ไทย HD (2021) No Time to Die 007 เต็มเรื่อง

ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ พากย์ไทย HD (2021) No Time to Die 007  เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ พากย์ไทย HD (2021) No Time to Die 007 เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เรื่องย่อ : No Time to Die (2021) ตัวละครคนแรกจะกล่าวถึง " แมดเดอลิน สวอนน์ " ตอนที่เธอยังเด็กเธอพบกับฝนร้าย ที่สุดในชีวิตเธอได้เห็นชายใส่หน้ากากนามว่า "ซาฟิน " ได้ฆ่าแม่ของเธอต่อหน้าต่อตา เขามา

ที่บ้านของเธอเพื่อที่จะมาฆ่าพ่อของเธอ และพ่อของเธอนามว่า"มิสเตอร์ไวต์"และ " แมดเดอลิน" ได้หลบหนีเอาตัวรอดแต่ "ซาฟิน " ก็พบเจอตัวเธอเธฮเลยหยิบปืนขึ้นมาเพื่อยิงเขา หลังจากนั้นเธอก็รีบวิ่งหนีไปในทะเลสาบน้ำแข็ง แต่เธอได้พลาดตกลงไปในทะเลน้ำแข็ง แต่ไม่น่าเชื่อ "ซาฟิน "ได้ช่วยชีวิตของเธอ

เอาไว้ และเรื่องราวก็ผ่านไปจนเธอเติบโตขึ้นมา เธอได้คบหากับ"เจมส์ บอนด์ " ทั้งสองได้พากันไปพักผ่อนที่เมืองมาตรา และจู่ๆ "เจมส์ บอนด์ " ก็ถูกมือสังหารของ "สเปกเตอร์ " เข้าโจมตีอย่างกระทันหัน ขณะที่เขาไปเยี่ยมลุมศพของ "เวสเปอร์ ลินด์ " แต่ว่า "เจมส์ บอนด์ " เขามีฝีมือที่สุดยอดเลยทำให้เขาและ

" แมดเดอลิน" หนีออกมาได้แต่ขณะที่เขาหนีมาได้นั้น เขาคิดว่า" แมดเดอลิน" ได้ทรยศหักหลังเขาเลยตัดสินใจบอกเลิกกับ " แมดเดอลิน" ไปและส่งเธอขึ้นรถไฟ เมื่อเวลาผ่านไปห้าปี "วัลโด โอบรูเชฟ " นักวิทยาศาสตร์ได้ถูกลักผ้าตัวไปจากห้องทดลอง M16M"โอบรูเชฟ" ได้มีการออกมาเปิดเผยแผนการว่า

เฮราคลีส ซึ่งปรับปรุงอาวุธชีวภาพอันเป็นนาโนบอตที่แพร่ระบาดคล้ายไวรัส ที่มันสามารถปรับแต่งใส่กลับ ดีเอ็นเอของบุคคล ที่มันสามารถทำร้ายทุกคนที่ต้องการผ่านทางการสัมผัส และใครที่อยากรับชมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็สามารถรับชมต่อได้ใน ...ดูหนัง No Time to Die (2021) 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ซับไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังชนโรงเต็มเรื่อง ดูฟรี HD 4K ดูหนังเจมส์ บอนด์ 25 หนังใหม่ 2021 ผ่านมือถือ โหลดเร็วไม่สะดุด ... 

X
X
X