ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ (2022) No Regrets in Life ซับไทย EP.1-13 Netflix

ดูซีรี่ย์ ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ (2022) No Regrets in Life ซับไทย EP.1-13 Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ (2022) No Regrets in Life ซับไทย EP.1-13 Netflix
ประเภท : ละครโรแมนติก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Fung Kai
นักแสดงนำ : Annie Chen, Liu Guan Ting, Shih Ming-shuai, Summer Meng, JC Lin, และ Aggie Hsieh

 ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ (2022) No Regrets in Life Netflix สำหรับการเปิดตัวครั้งใหม่ของซีรี่ย์ “No Regrets in Life ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ” เป็นซีรี่ย์ของประเทศไต้หวัน ประเภทละครโทรทัศน์แนวละครโรแมนติก-ดราม่า ที่กำกับโดย “Fung Kai” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง  Annie Chen, Liu Guan Ting, Shih Ming-shuai, Summer Meng, JC Lin, และ Aggie Hsieh ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย 

ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ Netflix

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เล่าถึงชีวิตของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ที่ตอนนี้พวกเขาโตเป็นผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่พวกเขาจะกลับมารวมตัวกันในรอบ 8 ปีเพื่อเปิดบาดแผลเก่าและถามคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบเมื่อเกือบทศวรรษที่แล้ว ทางเราคิดว่าน่าจะมีทั้งหมด 13 ตอนเท่านั้น แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ทางเราจะแจ้งให้ท่านทราบ “No Regrets in Life ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ”  จะเผยแพร่บนจอ Netflix ภายในวันที่ 18 มิถุนายน หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะออกอากาศตอนแรก จะมีความยาวประมาณ 90 นาที ทุกสัปดาห์ในวันเสาร์ 

No Regrets in Life ซับไทย

เรื่องย่อ ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเสียใจ (2022) No Regrets in Life

เป็นเรื่องราวของชีวิตของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ที่ตอนนี้พวกเขาโตเป็นผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่พวกเขาจะกลับมารวมตัวกันในรอบ 8 ปีเพื่อเปิดบาดแผลเก่าและถามคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบเมื่อเกือบทศวรรษที่แล้ว และคู่รักในตอนนั้นก็คือ “Ning You Zhu” และ “Wang Yan” ทั้งสองได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงในตอนเย็น ก่อนที่โรงดรียนจะสั่งปิดเมื่อเกิดการแพร่ระบาด หลังจากนั้นในรอบ 8 ปีพวกเขาจะกับมาพบกันอีกครั้ง และคนทั้งโรงเรียนกำลังจับตาดูพวกเขาอยู่ว่า พวกเขาจะต้องคิดออกว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจาก บทภาพยนตร์ No Regrets In Life ที่เขียนขึ้นโดย “Neko Hsu” ผู้เขียนบทละครเรื่อง Moonlight Romance and Love 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X