ดูหนัง No One Will Save You (2023) HD (พากย์ไทย)

ดูหนัง No One Will Save You (2023) HD (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูหนัง No One Will Save You (2023) HD (พากย์ไทย)
ประเภท : สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 19 กันยายน 2566
กำกับโดย : ไบรอัน ดัฟฟิลด์
นักแสดงนำ : เคทลิน เดเวอร์

No One Will Save You (2023)

“No One Will Save You” ถือเป็นภาพยนตร์ที่มีความแตกต่างทั้งในด้านพลอตเรื่องและรูปแบบการถ่ายทำ แทบตลอดทั้งเรื่องจะได้เห็นหญิงสาวที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหลบหนีรวมถึงหาวิธีแก้ไขถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า นักแสดงนำของเรื่องนี้คือ “เคทลิน เดเวอร์” สาวน้อยหน้าสวยที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความน่ากลัว แถมด้วยเพื่อนบ้านที่เอเลี่ยนได้ยึดร่างของเขาไปเรียบร้อย งาน CG ถือว่าทำออกมาได้ดีและน่าดูมาก

ดูหนัง No One Will Save You (2023)

เรื่องย่อ No One Will Save You

ภาพยนตร์จากสหรัฐฯ ที่จะพาทุกคนไปลุ้นระทึกกับความน่ากลัวของสิ่งที่มาจากต่างดาว “No One Will Save You” เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ตามลำพังภายในบ้านของเธอแถมโดยรอบยังเป็นป่าอันแสนเงียบสงัด จู่ ๆ คืนหนึ่งก็มีสิ่งประหลาดที่สิงร่างมนุษย์บุกเข้ามาภายในบ้าน แม้คุณจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแต่สัญญาณบางอย่างในใจก็บอกถึงคราวต้องหลบหนี ขณะที่ยังโชคดีเมื่อพวกมันเองก็ไม่เห็นคุณเช่นกัน

เช้าวันรุ่งขึ้นสิ่งที่น่าประหลาดใจก็พบกับเฉลยว่าแท้จริงแล้วเหตุการณ์เมื่อคืนมีกลุ่มเอเลี่ยนที่กลืนกินร่างมนุษย์แล้วพร้อมเข้ามาจัดการกับผู้คนที่เหลืออยู่ แถมไม่ใช่แค่ตัวใครคนหนึ่งหรือแม้แต่หญิงสาวคนนี้เท่านั้น แต่ทุกคนในละแวกใกล้เคียงกันต่างก็พบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดจนต้องหนีเอาตัวรอดกันจ้าละหวั่น ความน่ากลัวนี้จะเป็นอย่างไร แล้วจุดจบของเรื่องเธอจะสามารถเอาตัวเองรอดพ้นจากเงื้อมมือสัตว์ประหลาดนอกโลกได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามกันให้ดี