ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ห้องเช่าขังตาย No One Gets Out Alive พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง ห้องเช่าขังตาย No One Gets Out Alive พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ห้องเช่าขังตาย No One Gets Out Alive พากย์ไทย Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ห้องเช่าขังตาย (No One Gets Out Alive)

ดูหนัง ห้องเช่าขังตาย (No One Gets Out Alive) Netflix พากย์ไทย หนังใหม่ เดือนกันยายน 2021 ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยอ้างอิงจาก หนังสือนิยายแนวระทึกขวัญยอดนิยม โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ "แอมบาร์" หญิงสาวชาว แมกซิกัน ที่แอบอพยพลักลอบเข้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อตามหาความฝัน หลังจากที่ต้องสูญเสียคุณแม่ซึ่งเป็นที่รัก

แต่เธอกับต้องพบเจอกับเรื่องราวน่าผิดหวัง เนื่องจากเธอไม่มีเอกสารยืนยันการเป็นพลเมืองของ ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงทำให้เธอต้องหลบซ่อน และย้ายเข้าไปอาศัยอยู่ในห้องเช่าทรุดโทรม ณ ที่แห่งหนึ่งใน เมืองคลีฟแลนด์ ซึ่งห้องเช่านี้ เปิดดำเนินกิจการโดยเจ้าของชื่อ "เรด"

เมื่อเธอได้ย้ายเข้าไปอาศัยในห้องนั้นแล้ว "แอมบาร์" ได้ให้เงินสำรองที่เธอเก็บไว้ เพื่อให้เพื่อนของเธอ เพื่อที่จะนำไปใช้ในการทำบัตรประจำตัวปลอม เพื่อให้เธอสามารถทำงานใน ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อไปได้ แต่แล้วเพื่อนของเธอกับหักหลังเธอ โดยเพื่อนของเธอได้นำเงินของเธอหลบหนี และออกจากงานไป

โดยเมื่อเธอได้กลับมาพักอาศัยที่ห้องเช่าของเธอ เธอได้สัมผัสถึงเรื่องราวลี้ลับ ชวนขนหัวลุก สุดน่าสะพรึงกลัว โดยเรื่องราวสุดหล่อนเหล่านี้ ต่างก็ ค่อยๆ เผยออกมาให้เธอได้สัมผัส และพบเจออยู่ในทุกวัน นอกจากนี้เรื่องราวเหล่านี้ยังติดตามเธอไปใน ทุกๆที่ และเรื่องราวที่แท้จริงก็จะถูกเปิดเผยขึ้นในไม่ช้า

ติดตามรับชมผลงาน ภาพยนตร์ห้องเช่าขังตาย (No One Gets Out Alive) ได้ที่ Netflix โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ นั้นมีกำหนดเปิดตัว ในวันที่ 29 กันยายน ปี 2021 หรือเมื่อวานที่ผ่านมา ภาพยนตร์นี้ได้ถูกจัดสร้างโดยบริษัท Imaginarium Productions โดยได้รับการกำกับการแสดงโดย Santiago Menghini ผู้กำกับภาพยนตร์มากด้วยฝีมือ ที่มีผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมาย

นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้ผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง Jon Croker, Fernanda Coppel, Adam Nevill มาช่วยกันประพันธ์บทภาพยนตร์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องแบบครบรส ไม่ว่าจะเป็น Drama, Horror, Mystery, Thriller เรียกได้ว่าครบเครื่อง และน่าติดตามเป็นอย่างมาก

ตัวละคร หลักๆ อย่างเช่น "แอมบาร์" ที่ได้ Cristina Rodlo มานำแสดง ก็นำเสนอ อารมณ์ และ คาแรคเตอร์ สุดหลอน ชวนขนหัวลุก ออกมาในแบบอินกับบทบาทอย่างที่สุด ในส่วนของนักแสดงชายในบทของ "เรด" ที่ได้นักแสดง และนักเขียนบทภาพยนตร์ Marc Menchaca มานำแสดง ก็ฝากฝีมือไว้ได้อย่างน่าทึ่ง ติดตามรับชมภาพยนตร์ หรือ ดูหนังออนไลน์ ได้ที่ https://cinemas1.com/

X
X
X