ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : เดเมียน พาวเวอร์
นักแสดงนำ : ฮาวาน่า โรส หลิว, แดนนี่ รามิเรซ , David Rysdahl, Dale Dickey , มิลา แฮร์ริส และ Dennis Haysbert

ดูหนัง No Exit ซับไทย เต็มเรื่อง HD  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับของอเมริกาในปี 2022 เป็นผลงานการกำกับโดย “เดเมียน พาวเวอร์” และผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง “แอนดรูว์ แบร์รี” ซึ่งออกฉายครั้งแรกในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2022 บนเว็บไซต์ชื่อดังสำหรับนักแสดงนำ ของภาพยนตร์เรื่อง No Exit (2022) ได้แก่ ฮาวาน่า โรส หลิว, แดนนี่ รามิเรซ , David Rysdahl, Dale Dickey , มิลา แฮร์ริส และ Dennis Haysbert โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่ติดยา และกำลังที่จะฟื้นตัว ไปรับชมเรื่องราวของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ของเราในตอนนี้ได้เลย 

No Exit ซับไทย

เรื่องย่อ No Exit (2022) ซับไทย

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง No Exit (2022) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ดาร์บี้ ธอร์น” ผู้เสพยาที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟู เมื่อรู้ว่าแม่ของตัวเองอยู่ในโรงพยาบาล เธอหนีจากการบำบัดและขับ

รถไปที่ซอลท์เลคซิตี้ ช่วงเวลานั้นเองรถได้หยุดกลางถนน “สิบโทรอน ฮิลล์” บอกเธอว่ารัฐปิดเพราะพายุหิมะที่กำลังก่อตัว เธอเลยคิดว่าจะพักค้างคืนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวในท้องถิ่น คนที่อยู่ข้างในคือ

“แอช, ลาร์” และคู่สามีภรรยา “เอ็ด” และ “ซานดี้ ดาร์บี้” ออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาสัญญาณและในขณะนั้นเองเขาพบว่ามีหญิงสาวที่ถูกลักพาตัวไปในรถตู้ของหนึ่งในพวกนั้น “ดาร์บี้” ใช้ความรู้ของเธอเกี่ยวกับป้ายทะเบียนรถตู้เพื่อสอบถามคนอื่น ๆ 

No Exit เต็มเรื่อง

และสรุปได้ว่าลาร์สเป็นคนลักพาตัว เธอได้ไปห้องน้ำเพื่อที่จะพยายามหาทางหนี ดาร์บี้ได้แอบเข้าไปในรถตู้และคุยกับหญิงสาวโดยสัญญาว่าจะช่วยชีวิต เธอนั้นกำลังขับรถอยู่บนถนน แต่กลับเจอพายุหิมะ ากนั้น

จึงต้องหยุดพักก่อน แต่ระหว่างที่เธอเข้าพักนั้น ดันไปพบกับกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่แปลกหน้า ที่จะเข้ามาร่วมพักกับบ้านพักหลังเดียวกันกับเธอ ในบ้านพักที่อยู่ในชนบท จากนั้นการดำเนินเรื่องต่อไปนี้

กำลังจะพาเธอไปพบกับการฆาตรกรรม  เวลาต่อมาเธอได้พบเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง ติดอยู่ในรถตู้คันหนึ่ง เธอจึงได้ช่วยชีวิตออกมา และพอสอบถามกลับไม่ใครเป็นเจ้าของรถคันนั้นเลย และเธอคิดว่าคนร้ายตัวจริง หน้าจะเป็นใครคนหนึ่ง ที่แฝงตัวอยู่ในกลุ่มของเธอ จากนั้น 

X
X
X