ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย (2020) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย (2020) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย (2020) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : อาทิตย์ ศรีภูมิ
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤศจิกายน 2563
กำกับโดย : อาทิตย์ ศรีภูมิ
นักแสดงนำ : พงศกร แสนปากดี, รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, พบพร ภาคินทร์, กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์, ยุทธนา เปื้องกลาง, ชลดา ทองจุลกลาง
ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย

ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย (2020)

ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย (2020) เรื่องย่อ:อีหล่าเอ๋ย (2020)  หนังไทยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงวัฒนธรรมของลูกอีสานอย่าง "พง"  (ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) เป็นชายหนุ่มที่พึ่งเรียนจบใหม่จากอุบลราชธานี  "พง" 

ได้มีเป้าหมายหลายๆอย่างที่อยากได้ตามความฝันเลยติดสินใจมุ่งหน้าเข้าเมืองกรุง เป็นเมืองที่ใครๆหลายๆคนตั้งใจมาทำงานเก็บเงินเพื่อจะได้มีชีวิตที่ดีส่วน "พง" มีพี่ชายคนหนึ่งเป็นหนุ่ม รปภ.ประจำโรงงานเย็บ

ผ้าที่มีชื่อว่า "บักหำ" ว่าไปแล้วคนอย่าง"บักหำ" ก็มีแฟนสวยเหมือนกันนะเนี่ย"บักหำ" มีแฟนสาวสุดแซ่บที่ชื่อว่า "เจ้เขียว" พอ"พง" มาถึงวันแรกก็เริ่มตำงานเขาได้ทำหน้าที่เป็นช่างซ่อมฝ่ายบำรุง แต่พอเขาเข้า

ทำงานวันแรกก็มีเรื่องที่ชวนให้ "พง" ตื่นเต้นและขนลุกไปในตัว พอเดินอยู่ดีจู่ๆก็มีหญิงสาวคนหนึ่งนุ่งผ้าซิ่นแล้วชนเข้าที่หน้าของเขาทันที 

ดูหนัง อีหล่าเอ๋ย

และจากนั้นก็เกิดเหตุการณืวุ่นวายเกิดขึ้นอยู่พักใหญ่ พอเรื่องไปถึงหู "เจ้เขียว" และ "บักหำ" ก็ต้องรีบวิ่งเข้ามาห้าม "พง"โดยหญิงสาวคนนั้นชกไปที่หน้าเต็มๆและ"พง"ได้ถามพี่ชายว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร  "บัก

หำ" ก็เลยตอบไปว่าผู้หญิงคนนั้นชื่อ "หล้า" (ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช)  เป็นสาวโรงงานเดียวกันแต่อยู่ในแผนกQC หลังจากนั้นการมาทำงานวันแรกของ "พง" ก็ทำเอาสะโดนจับตามองของ "บิ๊ก " (กฤษฎิ์สพล

สุทธิหิรัญดำรงค์)  ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่ได้มาจากเมืองนอกพอหลังจากทำงานได้ไม่นาน   "พง"  ก็ตกหลุมรัก "หล้า" แต่ "พง" ไม่รู้เลยว่า"บิ๊ก " ลูกชายของเจ้าของโรงงานก็แอบชอบ "หล้า" เหมือนกัน

และเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวโรงงานจะเป็นอย่างไรเรื่องราวที่สนุกและตลกขบขันขนาดไหนติดตามชมต่อได้ในเว็บไชต์ของเราcinemas1.com