ดูหนัง ทางฝันร้าย สายมายา (2022) Nightmare Alley ซับไทย HD

ดูหนัง ทางฝันร้าย สายมายา (2022) Nightmare Alley ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ทางฝันร้าย สายมายา (2022) Nightmare Alley ซับไทย HD
ประเภท : ภาพยนตร์เขย่าขวัญแนวจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2565
กำกับโดย : กิเยร์โม เดล โตโร
นักแสดงนำ : แบรดลีย์คูเปอร์ เคท แบลนเชตต์ โทนี่ คอลเล็ตต์ วิลเลม ดาโฟ ริชาร์ด เจนกินส์ รูนี่ย์ มารา Ron Perlman แมรี่ สตีนเบอร์เกน David Strathairn

ดูหนัง ทางฝันร้าย สายมายา (2022) Nightmare Alley ซับไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว เขย่าขวัญแนวจิตวิทยา ของอเมริกันในปี 2021 เป็นผลงานการกำกับของ “กิลเลอร์โม เดล โทโร” และผู้เขียนบทอย่าง “เดล โทโร” และ “คิม มอร์แกน” ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากฝีมือ แต่อายุไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับพวกเขาอย่าง “แบรดลีย์ คูเปอร์” 

 ทางฝันร้าย สายมายา

เขาได้เข้ามารับบทเป็น คนงานในเมืองคาร์นิวัล ที่ถึงจะอายุเยอะแต่มีความทะเยอทะยานในการงาน และอีกอย่างในบทบาทนั้น เขาเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์ และนักแสดงสมทบอย่าง Cate Blanchett , Toni Collette , Willem Dafoe , Richard Jenkins , Rooney Mara , Ron Perlman , Mary Steenburgen และ David Strathairn ซึ่งใครที่ได้เข้าไปดูนั้น ก็สามารถกับมาดูได้อีกครั้งที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

Nightmare Alley ซับไทย

เรื่องย่อ “ทางฝันร้าย สายมายา” Nightmare Alley

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา จะมาเล่าถึงเรื่องราวของ ชายนักต้มตุ๋นวัยทอง ที่มีจุดมุ่งหมายสำคัญ แต่ดันไปตกหลุมรักเข้ากับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอนั้นเป็นจิตแพทย์ จากนั้นเมื่อชายนักต้ม

ตุ๋นคนนั้น ได้พบเข้ากับหญิงสาว มันจะเป็ยนแปลงชีวิตของเขา แบบที่ไม่คาดถึง  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้สร้างขึ้นมาจากนิยายที่มีชื่อเดียวกันว่า  “วิลเลี่ยม ลินด์เซย์ เกรชแฮม” เป็นผลงานกำกับของ “กิลเลอร์

โม เดล โทโร่” ต้องบอกเลยว่าผู้กำกับคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “The Shape of Water” ซึ่งเรียกว่าเป็นผู้กำกับตัวพ่อ ที่มีผลงานดีเด่นเกือบทุกปี สำหรับใครที่ยังงงๆอยู่ หรอืว่ายังไม่เข้าใจกับความหมายของหนังเรื่องนี้ สักเท่าไหร่ อยากให้ผู้ชมได้เข้ามารับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย