ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Night Has Come (2023) EP.1-6 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Night Has Come (2023) EP.1-6 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Night Has Come (2023) EP.1-6 จบ พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 4 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : อิมแดอุง
นักแสดงนำ : อีแจอิน, คิมอูซอก, ชเวเยบิน, ชายูมิน, อันจีโฮ และ จองซูลี

ดูซีรี่ย์ Night Has Come (2023)

“ซีรีส์เกาหลี Night Has Come (2023)” อีกความสนุกของซีรี่ส์เกาหลีที่นำเสนอพลอตเรื่องแตกต่างชัดเจน โดยเฉพาะการนำเอาเกมสุดมันมาท้าทายอารมณ์ แนวคิด การตัดสินใจ ได้อย่างน่ารับชม ใครเป็นสายแนวจิตวทยา คาแรคเตอร์ของตัวละครเข้ากันได้แบบน่าประทับใจ ฉากทำออกมาดูเนียนตราตรึงใจผู้รับชมทุกคนมาก นี่คือซีรี่ส์อีกเรื่องที่คาแรคเตอร์จัดว่าเท่ ดิบ เถื่อน ความสนุกในทุกวินาทีกำลังรออยู่แล้ว อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง 

ดูซีรี่ย์ Night Has Come

เรื่องย่อ Night Has Come (2023)

ระทึกขวัญ สยองขวัญ พร้อมเสริมด้วยเกมจิตวิทยาสุดโหดซึ่งทุกอย่างลงตัวแบบเกินบรรยาย “ซีรีส์เกาหลี Night Has Come (2023)” บอกเล่าถึงชีวิตของเด็ก ๆ มัธยมปลายแห่งโรงเรียนยูอิล ห้อง 2/3 นำโดยหัวหน้าห้องสุดเท่ “คิมจุนฮี” มีนิสัยรักความยุติธรรม มีความเป็นผู้นำสูง ชอบช่วยเหลือผู้คน แถมยังฉลาดในการเอาตัวรอดมาก ๆ ขณะที่สาวน้อย “อียุนซอ” แม้เป็นนักเรียนทั่วไป ไม่ได้เก่งกาจอะไรมาก แต่เธอก็มีทักษะและไหวพริบในการจับสังเกตสิ่งต่าง ๆ รอบตัว

Night Has Come (2023)

วันหนึ่งนักเรียนทุกคนถูกเกณฑ์ไปเข้าค่ายแล้วความน่าประหลาดพร้อมความน่ากลัวก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อทุกคนถูกบังคับแบบไม่เต็มใจให้เลือกเล่น “เกมมาเฟีย” ซึ่งจะมี 1 คน ถูกกำหนดให้เป็นมาเฟีย ส่วนที่เหลือต้องตามหาให้เจอว่าเป็นใคร ซึ่งคนเป็นมาเฟียก็ต้องคอยหลบหลีกป้องกันการจับได้ แต่ความรุนแรงและเลยเถิดมันจึงทำให้การเล่นเกมครั้งนี้น่ากลัวและสยองมากกว่าที่ใครหลายคนคาดคิดเอาไว้เยอะมากทีเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X