ดูการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again พากยไทย (2022) เต็มเรื่อง Disney+ Hotstar

ดูการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again พากยไทย (2022) เต็มเรื่อง Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again พากยไทย (2022) เต็มเรื่อง Disney+ Hotstar
ประเภท : แอนิเมชั่นผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม 202
กำกับโดย : Matt Danner
นักแสดงนำ :

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again พากยไทย (2022) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแอนิเมชั่นผจญภัยเรื่องใหม่อย่าง Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่า ภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2022 นี้จะทำการฉายบนจอ Disney+ Hotstar ให้ผู้ชมได้รับชมกันทั่วประเทศ แอนิเมชั่นเรื่องนี้สร้างขึ้นจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ยอดนิยมในชื่อ

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again เป็นผลงานการกำกับของ “Matt Danner” และเขียนบทโดย Ray DeLaurentis & Will Schifrin เป็นเรื่องราวที่สุดท้าทายของ ชายหนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ที่ต้องการเดินตามรอยพ่อโดยการเฝ้ายามกลางคืนที่พิพิธภัณฑ์แต่กับต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล

ดูการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again พากยไทย

เรื่องย่อ Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again

สำหรับเรื่องย่อของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อน ภายในพิพิธภัณฑ์ American Museum of Natural History และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนเลวร้ายของ “Nick Daley” ชายหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายในช่วงฤดูร้อนเขานั้นอยากที่จะเดินตามรอยพ่อโดยการออกไปทำหน้าที่เหมือนกันกับเขา ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน “Nick Daley” รับหน้าที่เป็นคนเฝ้ายามกลางคืนที่พิพิธภัณฑ์ และนี้ก็เป็นงานที่สุดท้าทายสำหรับเด็กวัยรุ่นตอนต้นอย่างเขา แต่อย่างไรก็ตามงานนี้ “Nick Daley” ไม่อยากทำให้พ่อของเขาต้องผิดหวังแต่หากรูไหมว่าในพิพิธภัณฑ์นั้น

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again Disney+

ไม่ว่าจะเป็นแผ่นจารึกโบราณหรือสิ่งต่างๆจะเปลี่ยนไปทุกครั้งที่พระอาทิตย์ตกดิน ในขณะที่เขานั้นได้เฝ้ายาม “Nick Daley” ได้พบกับเพื่อนเก่าของเขาแถมยังได้พบกับ เจเดไดอาห์ ออคตาเวียส และ ซากากาเวอา เมื่อเขามาถึงแต่หากรู้ไหมว่าเพื่อนของเขากำลังคิดไม่ดี จะขโมยของในพิพิธภัณฑ์และหนีไป แต่ในขณะที่พวกเขากำลังวิ่งหนีนั้นก็ได้พบเข้ากับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เพราะเพื่อนๆของเขาพยามที่จะ ปลดล็อกโลกใต้พิภพของอียิปต์และปลดปล่อย Army of the Dead จากนั้นเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของเขา ว่าเขาจะสามารถหยุดยั้งเหตุการณ์เลวร้ายนี้ได้หรือไม่