กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูอนิเมะ Ni No Kuni (2019) นิ โนะ คุนิ ศึกพิภพคู่ขนาน พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Ni No Kuni (2019) นิ โนะ คุนิ ศึกพิภพคู่ขนาน พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Ni No Kuni (2019) นิ โนะ คุนิ ศึกพิภพคู่ขนาน พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ Ni No Kuni

ดูอนิเมะ Ni No Kuni (2019)

ดูอนิเมะ Ni No Kuni (2019) นิ โนะ คุนิ ศึกพิภพคู่ขนาน  เรื่องย่อ : Ni No Kuni (2019) นิ โนะ คุนิ ศึกพิภพคู่ขนาน  นักเรียนมัธยมปลาย Yuu และเพื่อน Haru Haru มีส่วนร่วมในคดีที่เกี่ยวข้องกับ Kotona เพื่อนสมัยเด็กของเขา ซึ่งบังคับให้พวกเขากลับไปกลับมาระหว่างอีกโลกหนึ่งที่แตกต่างออกไป แต่ค่อนข้างคล้ายกับโลกของพวกเขา Ni no Kuni โลกแห่งความจริงและ

Ni no Kuni เมื่อชีวิตของ Kotona ตกอยู่ในอันตราย ทางเลือกสุดท้ายที่ทั้งสามคนจะต้องเลือกใน Ni no Kuni คืออะไร?เเละ Ni No Kuni ทีมีต้นฉบับภาพยนต์อนิเมะของ Netflix โดยเป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดาสองคน ที่เผลอหลุดเข้าไปในดินแดนที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ เพื่อที่จะช่วยชีวิตเพื่อนของพวกเขาทั้งสองที่มีโลกหลักและโลกขนาน แต่การผจญภัยของพวกเขาจะต้อง

ยุ่งเหยิงหนักและไม่ค่อยราบรื่น เพราะว่ามีเรื่องของความรักเข้ามา และไม่เป็นไปตามที่พวกเขาได้ตั้งใจไว้ แต่อย่างไรก็ตาม คะแนนรีวิวจากสื่อต่างๆโอกาสที่คนจะได้รับชมไปก่อนนั้นไม่ค่อยจะดีนัก จากฉบับ Ni No Kuni ของอนิเมะเรื่องนี้ โดย Otaquestเขานั้นได้ชื่นชมดนตรีประกอบงานภาพก็ถือว่าทำได้ดี แต่ว่าไม่ถึงกับขั้นดียอดเยี่ยม ดูอนิเมะ​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ คมชัด ไม่มีสะดุด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1