ดูหนัง ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2 พากย์ไทย

ดูหนัง ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master 2 พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น-ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Wong Jing
นักแสดงนำ : Raymond Lam , Janice Man , Sabrina Qiu , Yun Qian Qian , Elvis Tsui , Alex Fong , Raymond Wong , Jade Leung , Louis Koo , Donnie Yen

ดูหนัง ดาบมังกรหยก 2 พากย์ไทย  เริ่มต้นเรื่องราวกันที่ “เตียบ่อกี้” (รับบทโดย หลินฟง) เขานั้นเป็นลูกชายของ  “เตียชุ่ยซัว” (รับบทโดย กู่เทียนเล่อ) ซึ้งเป็นถึงจอมยุทธ์แห่งบู๊ตึ๊ง จากนั้นลูกสาวของประมุขพรรคอินทรีฟ้าอย่าง “ฮึงซู่ซู่” (รับบทโดย จูเฉินลี่) เธอนั้นได้เติบโตมาที่เกาะน้ำแข็งอัคคี เพราะเธออาศัยอยู่ที่นี้มาตั้งแต่เด็ก ซึ่งผู้ ครองดาบฆ่ามังกรอย่าง “เจี่ยซุ่น” (รับบทโดย สวีจิ่นเจียง) ได้รับ  “ฮึงซู่ซู่” มาเป็นลูกบุญธรรม เมื่อ 15 ผ่านไป 

ดาบมังกรหยก 2 พากย์ไทย

เธอโตเป็นสาวและมีอายุครบ 15 ปี “เตียชุ่ยซัว”  ได้พา “เตียบ่อกี้” และ “ฮึงซู่ซู่” ทั้งสามคนได้ออกเดินทางมาที่ บู๊ตึ๊ง เพื่อมาหาอาจารย์เจ้าสำนักอย่าง “เตียซำฮง” (รับบทโดย เจินจื่อตัน) จากนั้นพวกเขาได้ถูกขุ่ให้

บอกที่อยู่ของ “เจี่ยซุ่น” จากนั้นมารดาและบิดาก็ถูก ชาวยุทธ์ ฆ่าตาย เมื่อเวลาผ่านไป 17 ปี “เตียบ่อกี้” ได้ไปฝึกฝนเรียนรู้วิชา เก้าเอี๊ยงได้เดินทางกลับตงง้วนเพื่อทวงหนี้แค้นให้บิดามารดา จากนั้นศึกแห่งการต่อสู้

ก็ได้เริ่มต้นขึ้น จากนั้นการเดินทางของ “เตียบ่อกี้” เขาได้พบกับ ธิดาแห่งอ๋องมองโกลอย่าง “เตี๋ยเมี่ยง” (รับบทโดย เหวินหย่งซาน) และ “จิวจี้เยี้ยก” ( รับบทโดย ชิวอี้หนง) ลูกศิษย์สำนักง้อไบ๊ และอีกคนอย่าง “เสี่ยวเจียว” (รับบทโดย อวิ๋นเชียนเชียน) เธอนั้นคือคนรับใช้แห่งเมืองพรรคเม้งก่า และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมต่อได้ในเรื่องกันเลย