ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ New Heights Season 1 (2021) นิว ไฮทส์ ซีซั่น1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ New Heights Season 1 (2021) นิว ไฮทส์ ซีซั่น1 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ New Heights Season 1 (2021) นิว ไฮทส์ ซีซั่น1 พากย์ไทย
ประเภท : ทีวีดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ยูเลียน เคิชลิน,ราเคล บรอนชไวก์,โซฟี ฮัตเทอร์
New Heights Season 1

New Heights Season 1 พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์ของสวิส-เยอรมันเรื่อง New Heights เป็นซีรี่ย์ที่เผยแพร่ทาง Netflix ไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 เป็นซีรี่ย์ของปี 2021 ที่มีแสดงนำอย่าง

ยูเลียน เคิชลิน,ราเคล บรอนชไวก์,โซฟี ฮัตเทอร์ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ยแนวทีวีดราม่า ที่กำกับโดย  ยูเลียน เคิชลินและมาร์ลีส ฟิสเชอร์ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรัก ครอบครัว และทางเลือกที่ยากลำบากทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกัน ส่วนตัวเอกเป็นทางฝั่งของ  Michi Wyss ที่จะมาเป็นคนรุ่นใหม่ในครอบครัวเกษตรกรรม อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

 นิว ไฮทส์ ซีซั่น1

เรื่องย่อ New Heights Season 1 (2021) นิว ไฮทส์ ซีซั่น1

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของ “Michi Wyss” เขานั้นได้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จในบริษัทซูริก  “Michi Wyss” ตัดสิ้นใจห่างจากบ้านและ

ครอบครัว เพื่อที่จะทำความฝันของเขาให้สำเร็จ และกลับมาพัฒนาบ้านเกิดของตนเอง ย้อนกลับไปที่บ้านเกิดของเขา “Michi Wyss” ครอบครัวของเขาเป็นเกษตรกรรมและการเลี้ยงโคทั้งหมดอยู่บนไหล่ของเคิร์ต

ซึ่งเป็นพ่อของเขาที่มีเพียงแค่ “ลอเรนซ์” ลูกชายคนสุดท้องของเขาช่วยเหลือเท่านั้น ส่วน “ทรูดี” และ “แคทธารีนา” ผู้เป็นแม่ไม่ใช่คนที่เคิร์ตสามารถไว้วางใจได้มากนัก เนื่องจากเขาอาจทราบความสัมพันธ์ที่ล่วงประเวณีของภรรยาและอายุที่มากขึ้นของมารดา ในเมืองซูริก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ที่ เว็บไซต์ของเรากันเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X