ดูหนัง New Gods Nezha Reborn (2021) นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ Netflix

ดูหนัง New Gods Nezha Reborn (2021) นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง New Gods Nezha Reborn (2021) นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ Netflix
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2564 (จีน)
กำกับโดย : เจา จี
นักแสดงนำ :
ดูหนัง New Gods Nezha Reborn

ดูหนัง New Gods Nezha Reborn (2021) นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ

ดูหนัง New Gods Nezha Reborn (2021) นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ เรื่องย่อ : New Gods Nezha Reborn (2021) นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ เป็นเรื่องราวที่เกิดหลังจากผ่านไปแล้วเป็นเวลา 2,000 กว่าปี

เมื่อ "Nezha"พิชิต Dragon King ในนวนิยายเรื่อง Fengshen Yanyi เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า "หลี่หยุนเซียง" เขาเป็นเด็กหนุ่มยากจนที่ทำอาชีพส่งของอาศัยอยู่ในสลัม ถึงเขาจะมีชีวิตแบบนั้นแต่พวกเขาก็

มีความสุขดีและเขาใช้เวลาว่างเพื่อจะไปแข่งรถ และลูกชายเศรษฐีที่มีนิสัยก้าวร้าวถือตัวของ "บอสเดอ" (ราชามังกร) เขานั้นได้แข่งรถกับ"หลี่หยุนเซียง" และสามารถเอาชนะได้เขาได้ยึดรถของ "หลี่หยุนเซียง"

ไปและมิน่ำซ้ำยังทำร้ายน้องสาวที่กำพร้าที่ไม่รู้อะไรเลยของเขาอีกด้วย ดังนั้นเขาเก็บความโกธรไว้ในใจรอวันที่จะระเบิดออกมา และหลังจากนั้นการระเบิดของไฟแห่งความจริง ก็ดันเกิดขึ้นได้แสดงให้เห็นตัวตน

ที่แท้จริงของเขา "Nezha" สุดท้ายก็ได้ถูกเปิดเผยขึ้นว่า "Nezha" คือเทพเจ้าแห่งการกบฏผู้ที่ถือการต่อสู้และใช้ความรุนแรงและชอบใช้ตัวเองให้อำนาจกับ "หลี่หยุนเซียง" แตพลังที่เขาได้มานั้นเขาไม่สามารถ

ควบคุมมันได้ และได้สร้างความวุนวายและเสียหายให้กลับครอบครัวและเพื่อนๆของ"หลี่หยุนเซียง" แต่ว่าศัตรูเก่าของ "Nezha" ก็เริ่มที่จะค้นหาความเคารพเช่นกัน "หลี่หยุนเซียง" เขาต้องเริ่มเผชิญหน้ากับชะตา

กรรมของตนเอง และชะตากรรมที่พลิกผันของ "หลี่หยุนเซียง" นั้นเขาต้องหาวิธีให้ตนเอง เพื่อจะเป็นฮีโร่ที่แท้จริงให้ได้  ดูหนังHD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่เข้าโรง 2020 หนังใหม่