ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง HD (2022) Netflix

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง HD (2022) Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง HD (2022) Netflix
ประเภท : โรแมนติก / ตลก / แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม
นักแสดงนำ : ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ราณี แคมเปน, พาริส อินทรโกมาลย์สุต

บุพเพสันนิวาส 2 (2022)  สิ้นสุดการรอคอยสำหรับภาพยนตร์ที่โด่งดังของไทยอย่าง “บุพเพสันนิวาส” เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับสายบรรเทิง ที่เคยทำให้ภาพยนตร์เรื่อง (รถไฟฟ้า มาหานะเธอ) โด่งดังมาแล้วอย่าง “ปิ๊ง อดิสรณ์” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ก็ว่าได้ แถมการดำเนินเรื่องยังยาวเกือบ 3 ชั่วโมง แต่ถือว่าทั้ง 3 ชั่วโมงนั้นก็ไม่แปลกเพราะตัวเรื่อง สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของคู่พระนางแล้ว ยังขายเรื่องราวใน ประวัติศาสตร์สมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นอีกด้วย

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง

และสำหรับเนื้อหาของภาคที่สองนั้น บอกเลยว่าคนที่ไม่ได้ดูภารแรกก็สามารถดูได้ เพราะว่าเนื้อเรื่องไม่ได้ต่อจากภาคแรกเท่าไหร่ เพียงแค่ให้คนเข้าใจใจ บริบทบางอย่างมากกว่าแค่นั้น สำหรับเนื้อเรื่องที่สำคัญที่สุดของ “บุพเพสันนิวาส 2” ก็คือว่าในภาคแรกทั้งพี่หมื่นกับแม่หญิงการะเกดมีความรักที่สุขหงอมจนจะทั่งตายจากกัน และ “บุพเพสันนิวาส 2” จะเป็นการกลับชาติมาพบกันอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นปังกว่ามาก 

บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง HD

และอีกอย่างครั้งนี้ฉากหลังของ “บุพเพสันนิวาส 2” จะไม่ใช่ยุคกรุงศรีอยุธยาแต่จะเปลี่ยนฉากหลังเป็น กรุงรัตนโกสินทร์ แทนสำหรับนักแสดงนำที่จะมาเสริมทัพความสนุกใน “บุพเพสันนิวาส 2” ได้แก่ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร, บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์, นน-ชานน สันตินธรกุล ฯลฯ แต่ชื่อนักแสดงก็ต้องบอกเลยว่าน่าตื่นเต้นแบบสุดๆ แถมยังได้เผยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยไปที่เรียบร้อยแล้ว และจะทำการเข้าฉายในระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com สำหรับใครที่อยากจะรับชมเรื่องราวความสนุกของคู่พระนางใน “บุพเพสันนิวาส 2” ห้ามพลาดในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 นี้ 

บุพเพสันนิวาส 2 (2022)

เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส 2 

สำหรับเรื่องราวที่จะสานต่อความสนุกให้กับแฟนๆใน บุพเพสันนิวาส 2 หลังจากภาคแรกที่ พี่หมื่นกับแม่หญิงการะเกดมีความรักที่สุขหงอมจนจะทั่งตายจากกันการกลับชาติมาเกิดในครั้งนี้พี่หมื่นจะเกิดเป็น “ภพ” หรือขุนสมบัติบดี (แสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์) ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงสาวในฝัน และเขาเชื่อว่าบุพเพสันนิวาสมีอยู่จริง การกลับชาติมาเกิดของแม่หญิงการะเกดจะเกิดเป็น “แม่หญิงเกสร” (แสดงโดย เบลล่า ราณี) สาวสวยที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกันกับนางในฝันของ “ภพ”  แต่ทว่า “เกสร” เรียนจบจากอังกฤษทำให้เธอเป็นคนที่โผ่งผางไม่สนอะไร แถมยังไม่เชื่อในเรื่องบุพเพสันนิวาสอีกด้วย

บุพเพสันนิวาส 2 Netflix

แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม “ภพ” ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะตามจีบ “เกสร”  แต่ทว่า “เกสร” นั้นดันไปตกหลุมรัก “เมธัส” (แสดงโดย ไอซ์ พาริส) หนุ่มหล่อหน้าฝรั่งที่เก่งในการใช้ภาษาแถมพูดจายังแปลกจากคนทั่วไปเหมือนมาจากอนาคต และการดำเนินเรื่องของภาคที่สองนี้ จะนำพาทั้งสามคน ภพ ,เกสร และ เมธัส เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ไทยยุครัชกาลที่ 3 และศัตรูที่พวกเขาจะเผชิญหน้าก็คือ “นายหันแตร” (แสดงโดย แดเนียล เฟรเซอร์) เรื่องราวของพวกเขาจะโลดแล้นในราชสำนัก รวมไปถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาอีกด้วย มาดูกันว่าภาคที่สองนี้จะสนุกสมคำล้ำลือจริงหรือเปล่า