ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักนี้ห้ามไม่ได้ Nevertheless (2021) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ รักนี้ห้ามไม่ได้ Nevertheless (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักนี้ห้ามไม่ได้ Nevertheless (2021) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2021
กำกับโดย : คิมการัม
นักแสดงนำ : นักแสดง: คิมมินกวี, ซงคัง, ยัง ฮเย จี, ลียอลอึม, ฮันโซฮี, แชจองฮยอบ
ดูซีรี่ย์ รักนี้ห้ามไม่ได้

ดูซีรี่ย์ รักนี้ห้ามไม่ได้ Nevertheless

ดูซีรี่ย์ รักนี้ห้ามไม่ได้ Nevertheless (2021)  เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของพระเอกอย่าง "พัคแจอุน"​ สำหรับเขาแล้วเขาคิดว่าการออกเดท เป็นเรื่องที่เสียเวลาและไร้สาระเอามากๆ แต่เขาก็เป็นคนที่นิสัยชอบจีบผู้หญิงอยู่เสมอ ภายนอกของ "พัคแจอุน"​ เขาเป็นคนที่ร่าเริงและเป็นมิตรต่อทุกคน แต่ภายในจริงๆของ

เขาก็ไม่ค่อยที่จะสนใจคนอื่นเลย ทำตัวเย็นชา และไม่เคยสนใจในเรื่องออกเดทเลย การออกเดทของเขาแต่ละครั้งก็แค่ทำแล้วให้มันผ่านๆไป และมาถึงนางเอกของเรา เธอมีชื่อว่า " ยูนาบี " เธอเป็นคนที่คาดหวังกับเรื่องความรักเอามากๆ แต่แค่รักครั้งแรกมันก็โหดร้าย ทำให้เธอเสียใจและผิดหวัง แต่อาจเป็นเพราะ

" ยูนาบี " คาดหวังกับเรื่องความรักมาก เลยทำให้เธอจำจำความเจ็บปวดไว้ตลอด และเธอก็กลายเป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องความรักอีกต่อไป แต่เหตุการเป็นเช่นนี้แล้วเมื่อ " ยูนาบี "ได้พบกับ "พัคแจอุน"​ พระเอกคนนี้มีเวทย์มนตร์อะไรน่า ที่ทำให้นางเอกของเราเกิดความสับสนภายในใจ ว่าจะเอายังไงต่อไปดี

กับเรื่องหัวใจ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างติดตามชมต่อได้ใน..ดูซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย พากย์ไทย Series หนังซีรี่ย์ออนไลน์ 2020 ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด ดาวโหลดซีรี่ย์ ดูซีรี่ย์ผ่านมือถือ ไม่มีโฆณาได้ที่ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X