กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Never Give Up (2022) อย่ายอมแพ้ EP.1-16 จบ ซับไทย -Netflix

ดูซีรี่ย์ Never Give Up (2022) อย่ายอมแพ้ EP.1-16 จบ ซับไทย -Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Never Give Up (2022) อย่ายอมแพ้ EP.1-16 จบ ซับไทย -Netflix
ประเภท : ดราม่า | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : ชเวโดฮุน | จอร์จ ยอง
นักแสดงนำ : กวักโดวอน, คิมยองอุง, จองดงวอน, ปาร์ค วอน ซุก, ยุนดูจุน และ ฮันโกอึน

 Never Give Up (2022) อย่ายอมแพ้ ซับไทย -Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “Never Give Up อย่ายอมแพ้” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่ได้กำหนดวันเเละเวลาออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในวันที่  4 พฤษภาคม 2565 จะทำออนแอร์ครั้งแรก เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า คอมเมดี้ ที่กำกับโดย “ชเวโดฮุน” และ “จอร์จ ยอง” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม 2 คนที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว ที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน หลังจากนั้นจึงเกิดเป็นไอเดียใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากขึ้น ซีรี่ย์เรื่องนี้เขียนบทโดย  “ซนกึนจู” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้ “Backstreet Rookie”

Never Give Up 2022

ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ กวักโดวอน, คิมยองอุง, จองดงวอน, ปาร์ค วอน ซุก, ยุนดูจุน และ ฮันโกอึน ซึ่งถ้าหากใครที่ไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์แนวตลกดูกันแบบเพลินในช่วงวันหยุด บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ “Never Give Up อย่ายอมแพ้” เป็นซีรี่ย์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคน และสะท้องสังคมเกาหลีได้ดีที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ในวันที่  4 พฤษภาคม 2565

Never Give Up ซับไทย

เรื่องย่อ Never Give Up อย่ายอมแพ้ (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์  Never Give Up อย่ายอมแพ้ (2022) เป็นเรื่องราวที่แสดงให้เห็นความโรแมนติกของ “กูพิลซู” (รับบทโดย ควักโดวอน) เขานั้นเป็นชายวัย 40 ปี ที่ใช้ชีวิตหาเลี้ยงครอบครัว “กูพิลซู”  เขานั้นผ่านงานมามากมายหลายอย่าง และประสบการณ์ชีวิตของเขา ก็ดูขึ้นๆลงๆ งานแรกเป็นงานที่เขาเป็นพนักงานขาย ส่วนงานต่อไปเป็นงานที่ ดูแลธุรกิจร้านชุดชั้นใน จากนั้นเขาเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตแบบนี้ จึงตัดสินใจเปิดร้านบาร์เล็กๆในเมืองแห่งหนึ่ง เขาได้แต่งงานและมีลูกชายคนหนึ่ง 

อย่ายอมแพ้ ซับไทย

จากนั้นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของเขา คือทำให้ลูกและภรรยาของเขา อยู่อย่างมีความสุขมากที่สุด ส่วน “จองซอก” (รับบทโดย ยุนดูจุน) ชายหนุ่มอัจฉริยะ เขานั้นมีความสามารถในการสอบเข้าเรียน โรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งเป็นโรงเรียนที่โด่งดังที่สุดในโซล และเขายังเก่งอันดับต้นๆของชั้นเรียน ที่ไม่จำเป็นต้องติวส่วนตัว ไม่ได้รับการสนับสนุนแต่อย่างใด  “จองซอก” เขานั้นเชื่อในการทำสตาร์ทอัพ เพราะเขาคิดว่าสิ่งนี้คือหนทางเดียว สำหรับคนที่ไร้ซึ่งคอนเนคชั่น หรือ เงินทอง แล้วโชคชะตาก็นำพาทั้งสองมาพบกัน พร้อมกับไอเดียใหม่ๆ ที่จะมาสร้างความสุขและความฮ่าความดราม่า ให้เราได้รับชมกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง