ดูหนัง Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 มกราคม 2564
กำกับโดย : เจม เฉิน
นักแสดงนำ : ฮันนาห์ ควินลิแวน,ฟานฟาน,จะหลิว,Yu-Ning Tsao,อลัน โค และ Karry Wang

 Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) พากย์ไทย วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปพบกับภาพยนตร์สุดตระกาลตาอย่าง Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) (2021) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า เป็นผลงานการกำกับของ “เจม เฉิน” เผยแพร่ครั้งแรกในวันที่ 16 มกราคม 2564  ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังในปี 2021 ของใต้หวัน

ที่แสดงนำโดย ฮันนาห์ ควินลิแวน,ฟานฟาน,จะหลิว,Yu-Ning Tsao,อลัน โค และ Karry Wang บอกเลยว่าใครที่เป้นแฟรคลับของนักแข่งรถ เรื่องนี้จะพาคุณไปชืงข้ามกำแพงกันไปเลย มาดูกันง่าเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง หรือเช้ารับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021)

เปิดเรื่องราวมาที่  แชมป์ตัวกระตุ้นอย่าง “ แจ็ค ดูว์” ได้ไปท้าชิงแชมป์ “ฟอร์มูล่าวัน” เพราะภายในทีมนั้นมี  “หลู ลิลลี่” นักแข่งรถมือดีของสูครหนึ่ง ที่เขาสนใจและอยากได้เขาเข้ามาอยู่ทีม เพื่อชิงแชมป์เครื่องกระตุ้น ส่วนทีมของ “ไลออน”  เป็นทีมที่ใหญ่กว่าทีมอื่น พร้อมอำาจมากมาย ได้ป๓ิเสธการแข่งขันครั้งนี้ เพราะหัวหน้าทีมของพวกเขาได้เสียชีวิต ทำให้ทีม “ไลออน” ก็เริ่มเสื่อมถอยลงทำให้ “หลี่ อี้เฟย” นักแขงรุ่นเก่าที่กำลังจะเกษียณอายุจึงยืนยันที่จะอยู่ต่อ 

ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) พากย์ไทย

แต่ทว่าดูไปแล้วเหมือนว่าเขานั้นจะ ไม่ค่อยถูกชะตากับ  “หลู ลิลลี่” คู่หูสาวคนใหม่ของเขา ทำให้พวกเขาไม่ค่อยยอมกันเท่าไหร่ ทำให้สถานการณ์ในทีมที่ย่ำแย่อยู่แล้ว กับหนักกว่าเดิม ทำให้  “Ashen” หัวหน้าทีมคนใหม่ต้องฝากความหวังการแข่งครั้งนี้ไว้ที่ “ดูว์ จี เค” เขานั้นเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์เพียงอย่างเดียว เขานั้นเก่งในเรื่องแค่แข่งรถจำลอง แต่ทว่า “ดูว์ จี เค” และทีมของเขาสามารถร่วมมือกันเพื่อแข่งขันกับ “Lily” เพื่อที่จะนำชัยชนะมาสู่ทีมของพวกเขา