ดูหนัง Ne Zha นาจา (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Ne Zha นาจา (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ne Zha นาจา (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 5 ธันวาคม 2019
กำกับโดย : ยู หยาง
นักแสดงนำ : หลู่หยานถิง โจเซฟ ฮันโม เฉินห่าว หลู่ฉี จางเจียหมิง หยาง เหว่ย
ดูหนัง Ne Zha

ดูหนัง Ne Zha นาจา (2019)

ดูหนัง Ne Zha นาจา (2019) เรื่องย่อ : Ne Zha นาจา (2019) เกิดเรื่องราวราวที่ไม่อาจคาดถึงสงครามของเทพเจ้าที่เปลี่ยนชะตา ให้พลิกผันอย่างไม่คาดคิดเขาจะต้องตกอยู่ในร่างของกุมาร ที่ยังคงต่อสู้และ

ต้องเผชิญกับชะตากรรมของชีวิต และจะกลับมายืนหยัดต่อความดีในช่วงสุดท้าย และเมื่อมีพลังวิเศษบางอย่างที่มาจากสวรรค์ที่ให้กำเนิดไข่มุกพลังวัตรที่หลอมรวมพลังมหาศาลเข้าด้วยกัน เทพผู้ที่มีอำนาจมาก

ที่สุดอย่าง "หยวนสือเทียนจุน" เขาจึงต้องแบ่งไข่มุกให้กลายเป็นสองลูก ให้ลูกหนึ่งเป็นโอสถปีศาจ และอีกลูกหนึ่งเป็นไข่มุกสวรรค์ และได้นำไข่มุกทั้งสองไปเก็บรักษาไว้ที่บัววิเศษเจ็ดสี และเวลาผ่านไปเพียงไม่

นานไข่มุกทั้งสองก็เริ่มแตกออกไข่มุกอั้นหนึ่งให้กำเนิดเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนในการก่อตั้งราชวงศ์โจว และในส่วนของไข่มุกอีกอั้นหนึ่งสวรรค์กำเนิดให้เป็นปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างโลก ซึ่งเป็นอย่างนั้น 

ดูหนัง Ne Zha

"หยวนสือเทียนจุน" ต้องหาวิธีป้องกันไม่ให้เรื่องร้ายเกิดขึ้น เขาได้ทำการร่ายาถาฟ้าพิโรธใส่โอสถปีศาจ และคาถาบทนั้นก็ได้มีกฎไว้ว่าจะต้องทำลายลงไปภายในสามปี ส่วนไข่มุกอีกเม็ดหนึ่งนั้น "หยวนสือเทียน

จุน" ได้สั่งให้ "เทพไท่อี่" นำไข่มุกสวรรค์ไปกำเนิดในครอบครัวของ "แม่ทัพหลี่จิ้ง " และเวลาครบกำหนดคลอดออกมาให้ตั้งชื่อว่า "นาจา" แต่เรื่องราวที่วุ่นวายก็เกิดขึ้นก่อนสะงั้น เพราะพญามังกรเจ้าเล่ห์ไข่มุก

สวรรค์กับโอสถปีศาจ "นาจา " ดั้งนั้นมันที่ถึงกำหนดคลอดออกมาจะมีพลังโอสถปีศาจ ที่สวรรค์ได้ลิขิตไว้ว่าเขาจะต้องเกิดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อไข่มุกถูกสลับกันแล้วกับเป็นอั้นว่า ผู้ที่จะมา

ช่วยเหลือมนุษย์อย่าง "นาจา" กลับต้องมาเป็นพญามารผู้ที่จะมาก่อภัยพิบัติให้โลกวินาศนั้นเอง และผู้ที่เป็นไข่มุกสวรรค์อย่าง "นาจา" จะสามารถเผชิญหน้ากับเรื่องราวนี้ได้อย่างไร และการต่อสู้ของชะตากรรมครั้งนี้ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว Cinemas1.com  ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนัง2022 พากย์ไทย - ซับไทย หนังออนไลน์