ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : สารคดี
วันที่เข้าฉาย : 25 มกราคม 2565
กำกับโดย : แดเนียล โรเฮอร์
นักแสดงนำ : อเล็กซี่ นาวัลนี ยูเลีย นาวัลนายา Maria Pevchikh คริสโต โกรเซฟ Leonid Volkov

Navalny นาวาลนี พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Navalny เป็นภาพยนตร์สารคดี ปี 2022 เป็นผลงานการกำกับของ Daniel Roher ที่ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้นำฝ่ายค้านชาวรัสเซียอเล็กซี่นาวัลนี พร้อมกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการวางยาพิษ ของ เขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เผยแพร่เมื่อวันที่  25 มกราคม 2022 ทาง HBO Max และ CNN Films ที่ได้นักแสดงนำอย่าง อเล็กซี่ นาวัลนี,ยูเลีย นาวัลนายา,Maria Pevchikh,คริสโต โกรเซฟ และ Leonid Volkov เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จเข้ารับชมกันได้เลย 

Navalny พากย์ไทย

เรื่องย่อ Navalny (2022) นาวาลนี

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เล่าถึง เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการวางยาพิษ ของ “อเล็กซี่ นาวัลนี” เขานั้นเป็นผู้นำฝ่ายค้านชาวรัสเซีย เพื่อที่จะสืบหาเรื่องราวเกี่ยวกับการวางยาพิษ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม

2020 “นาวัลนี” เขาได้ถูกวางยาพิษและมีสารบางอย่างที่ติดอยู่ในอาหาร ทำให้สารนั้นเข้าไปทำลายระบบประสาทของ “นาวัลนี”  เมื่อทานเข้าไปเขาได้ล้มป่วยทันทีในระหว่างเที่ยวบินจากTomskไปมอสโก จาก

นั้น “นาวัลนี” เข้ารับรักษาที่โรงพยาบาลในสภาพที่ร้ายแรง จากนั้นเขาได้นำถูกส่งไปยังโรงพยาบาลในออมสค์หลังจากลงจอดฉุกเฉินที่นั่น จนถึงตอนนี้  “อเล็กซี่ นาวัลนี”ตกอยู่ในอาการโคม่าอย่างหนัก และเมื่อ

เวลผ่านไปสองวันโรงพยาบาล Charitéในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีใ ช้สารสื่อประสาทได้รับการยืนยันโดยองค์กรห้ามอาวุธเคมี ห้าแห่ง(OPCW) ห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรอง จากนั้น “อเล็กซี่ นาวัลนี” กล่าวโทษประธานาธิบดี “รัสเซียวลาดิมีร์ ปูติน” ที่วางยาพิษ แต่เขาเขาปฎิเสธตลอดว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชมได้เลย

X
X
X