ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ National Treasure: Edge of History (2022) Disney+ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ National Treasure: Edge of History (2022) Disney+ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ National Treasure: Edge of History (2022) Disney+ พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 14 ธันวาคม2022
กำกับโดย : มิรา แนร์
นักแสดงนำ : ลิเซ็ตต์ อเล็กซิส ลินดอน สมิธ ซูริ รีด เจค ออสติน วอล์กเกอร์ อันโตนิโอ ซิปริอาโน จอร์แดน โรดริเกซ แคทเธอรีน ซีตา-โจนส์ จัสติน บาร์ธา

National Treasure: Edge of History (2022) พร้อมกันหรือยังที่จะไปแกะปริศนาล่าสมบัติไปพร้อมๆกับพวกเขาในซีรี่ย์ National Treasure: Edge of History เรียกได้ว่าเป็นการไขปริศนาบ้าๆ ในการล่าขุมสมบัติที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างดิสนีย์พลัส จะนำมาสร้างความสนุกพร้อมกับไขปริศนาล่าสมบัติไปด้วยกัน ล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกฉบับเต็มของซีรี่ส์ National Treasure: Edge of History  จากตัวอย่างที่ได้เห็นมานั้นไม่ได้เป็นเพียงกันตามล่าสมบัติธรรมดาทั่วไปจากซีรี่ย์เรื่องอื่น แต่เนื้อเรื่องจะยังแสดงให้เราได้เห็นความลับของตัวเอกของเรื่องที่แสดงโดย “ลิเซ็ตต์ อเล็กซีส” รับบทเป็นนักล่าสมบัติรุ่นเยาว์ที่มากความสามารถ สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ 

ดูซีรี่ย์ National Treasure: Edge of History (2022)

ทั้งนี้ยังได้มีนักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น จอร์แดน รอดริเกซ, ซูริ รี้ด, แอนโตนิโอ ซิเพรียโน เจค ออสติน วอล์คเกอร์ และ ลินดอน สมิธ เป็นผลงานการกำกับของ “มิรา แนร์” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “ริก มิวรากุย” และเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ เพราะล่าสุดนี้ทางดิสนีย์พลัสได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า National Treasure: Edge of History จะทำการออกฉายตอนแรกในวันที่ 14 ธันวาคมนี้สสามารถอ่านเรื่องย่อด้านล่างได้ก่อนที่จะเข้ารับชม

 National Treasure: Edge of History (2022) Disney+

เรื่องย่อ National Treasure: Edge of History (2022)

ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ภาคแยกของภาพยนตร์ยอดฮิตอย่าง National Treasure การดำเนินเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของ นักประวัติศาสตร์ที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาโบราณวัตถุทางประวัติศาสตร์ที่สูญหาย เปิดเรื่องมาที่ “Jess Morales” (รับบทโดย Lisette Alexis) หญิงสาวผู้มีความทะเยอทะยานแถมยังมีความคิดที่ดีเยี่ยมพร้อมกับความสามารถที่มากล้น“Jess Morales” เธอเป็นคนที่มีไหวพริบดีในการแก้ไขปริศนา ตอนนี้เธอกำลังหมกมุนอยู่กับสางคดีลึกลับ เพื่อที่จะออกตามหาความจริงบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของเธอที่มันติดอยู่ในใจโดยที่ไม่มีใครสามารถให้คำตอบเธอได้ 

National Treasure: Edge of History พากย์ไทย

แต่หากรู้ไหมว่าคดีลึกลับเล็กน้อยที่เกี่ยวกับครอบครัวของเธอ ทำให้สาวน้อยอย่าง “Jess Morales” เข้าสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ ไม่ใช่แค่เพียงว่าหาคำตอบให้กับครอบครัวของเธอ แต่งานนี้ทำให้เธอกู้ขุมสมบัติของแพนอเมริกันที่ได้หายสาปสูญไปอย่างยาวนาน พร้อมเหล่าเพื่อนๆของเธออย่าง จอร์แดน รอดริเกซ, ซูริ รี้ด, แอนโตนิโอ ซิเพรียโน เจค ออสติน วอล์คเกอร์ และ ลินดอน สมิธ พร้อมหรือยังที่จะหาคำตอบสุดฮ่าไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน National Treasure: Edge of History (2022)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X