ดูหนัง Narvik (2023) นาร์วิค HD พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง Narvik (2023) นาร์วิค HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Narvik (2023) นาร์วิค HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : สงคราม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 23 มกราคม2023
กำกับโดย : Erik Skjoldbjærg
นักแสดงนำ : Carl Martin Eggesbø, Kristine Hartgen, Stig Henrik Hoff, Kari Bremnes, Emil Johnsen

Narvik (2023) นาร์วิค มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆรอคอยอย่าง Narvik ที่จะออกสตรีมมิ่งบนจอเน็ตฟลิกซ์ภายในวันที่ 23 มกราคมนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากนอร์เวย์ ที่ได้นำเรื่องราวผ่านสงครามครั้งใหญ่ผสมผสานกับแนวดราม่า บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมากในตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะมาเเบบเงียบๆก็ตาม แต่เนื้อหาที่สุดเข้มข้นของพวกเขานั้นปืดกลั้นคนดูแทบไม่อยู่แล้ว สำหรับคอหนังสงคราม บอกเลยว่าเรื่องนี้ Narvik ห้ามพลาด สำหรับพล็อตหลักๆของภาพยนตร์เรื่อง Narvik จะเป็นการนำเอาฉากต่อสู้ที่ดุเดือดของสงครามโลกครั้งที่ 2 ของนอร์เวย์ 

ดูหนัง Narvik (2023)

พร้อมกับเล่าเรื่องราวในช่วงหากาพย์ที่เกือบถูกลืมมาเล่าเรื่องต่ออีกครั้ง แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นำเอาวีรบุรุษผู้กล้าที่เคยผ่านสงครามครั้งนี้มาแล้วอย่าง “พลคาร์ล กุสตาฟ เฟลสเชอร์” แห่งนอร์เวย์ซึ่งเขานั้นเป็นผู้บัญชาการคนแรกที่เอาชนะเยอรมันภาคพื้นดิน

สำหรับภาพยนตร์แนว สงคราม ดราม่า เรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกสมจริงอย่างแน่นอน สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Erik Skjoldbjærg” ที่แสดงนำโดย Carl Martin Eggesbø, Kristine Hartgen, Stig Henrik Hoff, Kari Bremnes, Emil Johnsen และอีกอย่างหนังสงครามเรื่องนี้จะมีความยาว 108 นาที สำหรับใครที่กำลังรอดูภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่เร็วๆนี้ห้ามพลาดเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นดราม่า สมกับที่รีวิวหรือไม่นั้นต้องมารอลุ้นกัน

 นาร์วิค HD พากย์ไทย Netflix

เรื่องย่อ Narvik (2023) นาร์วิค

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของหนังดราม่าสงครามเรื่อง Narvik (2023) เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นในสงครามโลกครั้งที่สองของนาร์วิค ซึ่งเป็นท่าเรือที่มีสำหรับส่งออกกลางสำหรับแร่เหล็กของสวีเดน ที่นั้นเป็นที่ที่ใช้สำหรับแร่ถูกส่งไปยังทั้งสองฝ่ายในสงคราม และอีกอย่างเมืองแห่งนี้ยังเป็นเมืองที่อยู่ระหว่างจุดศูนย์กลางของสงคราม ทำให้ง่ายสำหรับที่จะเป็น เครื่องมือเจรจาที่สำคัญสำหรับความเป็นกลางของนอร์เวย์ แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2483 เยอรมันได้ยกกองกำลังมากมายขึ้นมายังบกที่เมืองนาร์วิคและพวกเขาได้ใช้อำนาจของพวกเขาว่าที่แห่งนี้พวกเขาควรเป็นผู้ปกครอง

Narvik (2023)

ในขณะนั้นพวกเขายังได้พบกับ “อัสลัค ทอฟเต้” (แสดงโดย สติก เฮนริก ฮอฟฟ์) ซึ่งเขานั้นเป็นทหารชาวนอร์เวย์ที่อยู่กับภรรยาของเขา “อิงกริด ทอฟเต้” (แสดงโดย คริสติน ฮาร์ทเกน) ทั้งสองมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนแต่ภรรยาของเขานั้นทำงานที่โรงแรมที่ชาวเยอรมันใช้เป็นสำนักงานใหญ่ และนั้นเป็นช่วงที่ชาวนาร์วิคกำลังออกรณรงค์ต่อต้าน ทำให้ในระหว่างนั้น “อิงกริด ทอฟเต้” และลูกชายของเธอก็อยู่ที่นั้นด้วย ส่วน  “อัสลัค ทอฟเต้” ได้มีคำสั่งให้เข้าไปเป็นกองสนับสนุนเอกราชของนอร์เวย์ ทำให้พวกเขาต้องแยกทางกันและนี้คือเรื่องราวเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่อง Narvik (2023)