กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Narco-Saints (2022) นักบุญนาร์โค EP.1-6 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Narco-Saints (2022) นักบุญนาร์โค EP.1-6 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Narco-Saints (2022) นักบุญนาร์โค EP.1-6 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2565
กำกับโดย : ยุนจงบิน
นักแสดงนำ : Yoo Yeon Seok, Ha Jung Woo, Hwang Jung Min และ Park Hae Soo

Narco-Saints (2022) นักบุญนาร์โค พากย์ไทย Netflix ช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลีถล่มไทยกันแบบยับๆ สาดผลงานใส่แฟนๆชาวไทยแบบไม่หยุดหย่อน ล่าสุดนี้ได้มีข่าวว่าทาง Netflix ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ อย่าง “Narco-Saints” หรือมีชื่อไทยว่า “นักบุญนาร์โค” เป็นซีรี่ย์ประเภท ระทึกขวัญ อาชญากรรม ดราม่า ที่แสดงนำโดย  Yoo Yeon Seok, Ha Jung Woo, Hwang Jung Min และ Park Hae Soo  

ดูซีรี่ย์ Narco-Saints พากย์ไทย

ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “ยุนจงบิน” เจ้าของผลงานชิ้นล่าสุดจากภาพยนตร์ The Spy Gone North ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกภายในวันที่  9 กันยายน 2565 เป็นซีรี่ย์นออริจินัลที่มีทั้งหทดเพียง 6 ตอน ในรูปแบบของพากย์ไทยสะด้วย เท่าที่ทางเรารู้มาซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น ในประเทศเกาหลี เป็นเรื่องราวของชาวบ้านธรรมดา ที่ทำกิจการเล็กๆเนื่องจาก

ดูซีรี่ย์ นักบุญนาร์โค

ต้องการเงินจำนวนมาก เพียงแค่ธุรกิจของเขาอาจไม่พอสำหรับเงินจำนวนมากขนาดนี้ เลยตัดสินใจทำภารกิจที่เสี่ยงตายเพื่อเข้าร่วมทำภารกิจครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นภารกิจลับของหน่วยสืบสวนของรัฐบาล ภารกิจครั้งนี้คือต้องจัดการกับ พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ ที่ได้ไปใช้ชีวิตสุดหรูที่ซูรินาเม อเมริกาใต้ มาดูกันเลยดีกว่าว่า เจ้าของธุรกิจเล็กๆของพวกเขา จะสามารถร่วมมือกับตำรวจ เพื่อกวาดล้างแก๊งค้ายาได้หรือไม่? 

Narco-Saints พากย์ไทย

เรื่องย่อ Narco-Saints (2022) นักบุญนาร์โค 

สำหรับเรื่องย่อของตัวอย่างแรกของ “Narco-Saints (2022) นักบุญนาร์โค” เป็นเรื่องราวของ  “Kang In Goo” (รับบทโดย Ha Jung Woo) พ่อค้ายาเสพติดรายย้อย ที่เดินทางไปยังซูรินาเม อเมริกาใต้ เพื่อไปใช้ชีวิตที่สุขสบาย และกอบโกยเงินจำนวนมากที่มาจากธุรกิจค้ายาของเขา เพราะงานนี้เป็นงานที่เสี่ยงจากการ

ถูกจับ แต่ทว่าเมื่อเขาเดินทางมาถึง เขาต้องสูญเสียทุกอย่างไป เพราะเมื่อเรือที่เขาใช้ขนส่งถูกตำรวจตรวจค้น เเละบนเรือนั้นดันมี โคเคนอยู่ด้วย  ทำให้  “Kang In Goo” ถูกจับกุม ส่วน “ชเวชางโฮ” (รับบทโดย พัคแฮซู) เป็นตัวแทนของ NIS เขานั้นเป็นสมาชิกคนเดียวในแก๊ง ที่ทำงานคนเดียว และยังถูกกดดันอีกด้วย

นักบุญนาร์โค พากย์ไทย

จากนั้นความอดทนถึงขีดสุดทำให้ “ชเวชางโฮ” เลือกที่จะเปิดเผยความลับที่ดำมืดของบาทหลวงชาวเกาหลีอย่าง  “จอนโยฮวาน” (รับบทโดย ฮวังจองมิน) บาทหลวงที่ชั่วร้ายใน ซูรินาเม อเมริกาใต้จากนั้นพวกเขาได้ทำข้อเสนอกัน และยินยอมที่จะปล่อยตัว  “Kang In Goo” ข้อตกลงนั้นคือให้ “Kang In Goo” เป็นสายลับของตำรวจ และครั้งนี้เขาได้เดินทางกับไปยัง ซูรินาเม อเมริกาใต้อีกครั้ง ในฐานะสายสืบ เพื่อที่จะจัดการกับคนที่ทำให้เขาต้องเสียทุกอย่างไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอย่าลืมพลาดชมในวันที่ 9 กันยายน 2565 ทางเว็บไซต์ของเราในรูปแบบพากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง