กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว (2014) Naked Ambition เต็มเรื่อง พากย์ไทย 18+

ดูหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว (2014) Naked Ambition เต็มเรื่อง พากย์ไทย 18+
ชื่อหนัง : ดูหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว (2014) Naked Ambition เต็มเรื่อง พากย์ไทย 18+
ประเภท : 18+
วันที่เข้าฉาย : 3 เมษายน 2557
กำกับโดย : ลี กุงโลก
นักแสดงนำ : แชปแมน ทู โจซี่ โฮ
ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว

ดูหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว (2014) Naked Ambition

ดูหนัง ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 18+ เป็นเรื่องราวของ Naked Ambition "ไวย์แมน" (รับบทโดย แชปแมน โต) เขานั้นเป็นบัณฑิตด้านวรรณกรรม ทำอาชีพเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับนิยายอิโรติค ภายในหนังสือพิมพ์

เพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพตัวเอง ตรงข้ามกับแฟนสาวของเขา เพราะเธอนั้นมีชื่อเสียงด้านงานเขียนนิยายรักโรแมนติก แต่ตอนนี้่เธอนั้นดันตกงานไปสะงั้น และจากนั้นทั้งสองจึงตัดสินใจ ออกเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น

พร้อมกับเพื่อนๆเพื่อที่จะหางานที่ลงทุนไม่มาก พวกเขารวมทุนกันสร้างหนัง AV ขึ้นมาด้วยกัน หลังจากที่มาอยู่ที่ญี่ปุ่นได้ไม่นาน พวกเขาได้รู้จักกับ "ฮาโตยาม่า" (รับบทโดย โจซี่ โฮ) "ฮาโตยาม่า" นั้นเป็นไกด์ชาว

ฮ่องกง ที่ได้ย้ายมาอยู่ที่ญี่ปุ่นอย่างถาวร และ "ฮาโตยาม่า" เขามีเรื่องราวที่ฝั่งใจ และไม่อยากเล่าให้ฟังแม้แต่น้อย "ฮาโตยาม่า" เธอนั้นยังรู้จักวงในธุรกิจ AV อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ไม่ได้ถามต่อ "ไวย์แมน" และ

 Naked Ambition

เพื่อนๆก็เริ่มทำงานต่อ จากที่พวกเขานั่งดูนั้น พวกเขาสังเกตุว่า นักแสดงชายที่นำมาเป็นพระเอกหนัง AV นั้นยังแสดงไม่ตรงตามที่เขาวางไว้จากนั้น "ไวย์แมน" จึงเดินเข้าไปแนะนำเรื่องราวต่างๆให้กับนักแสดง

ชายคนนั้น จนนักแสดงชายคนนั้นรู้สึกรำคาญ และได้ขอถอนตัวไปในที่สุด จากนั้นพวกเขาต้องหาวิธีที่จะหาพระเอกคนใหม่ให้ได้ เพราะว่าถ้าลงทุนไปแล้ว ก็ต้องเร่งทำงานให้เสร็จทันเวลา จากนั้น "ไวย์แมน" เขา

เลยตัดสินใจเล่นเป็นพระเอกแทนไปสะงั้นโดยที่ไม่คิดอย่างอื่นแม้แต่อย่างใด เพราะเขาคิดแค่ว่างานเขาจะต้องเสร็จ และไม่สนใจว่าเขาจะทำท่าไหนอย่างไร จากนั้นถ่ายเสร็จได้ไม่นาน พวกเขาก็เริ่มตัดต่อการ

แสดงของเขาก m ลับสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ให้วงการหนัง AV จากนั้นพอตื่นเช้ามา กับเป็นว่าหนังที่เขาแสดงนั้น ดังเป็นพลุแตก และสาวๆทั้งหลายต่างมาสนใจในตัวเขามากมาย เพียงแค่ไม่กี่ชั่วข้ามคืน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1