ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก EP.1-24 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก EP.1-24 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 09/01/2023
กำกับโดย : Zeng Huang Wu
นักแสดงนำ : จางเยว่าหนาน,เหยียนซีเสียน

My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ไว้ดูในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ My Uncanny Destiny หรือชื่อไทยว่า (โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก) เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดของทางช่อง IQIYI ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ เป็นผลงานการแสดงของคู่พระนางของจีน ที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากอย่าง “จางเยว่หนาน” และ “เหยียนซีเสียน” บอกเลยว่าทั้งสองหล่อสวยเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ การดำเนินเรื่องวจะเล่าผ่านทั้งหมด 24 ตอน

ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny (2023)

เนื้อเรื่องจะพาคุณไปรับชมความสนุกขับข้นไปพร้อมกับคู่พระนางเริ่มต้นจากที่นางเอกปลอมตัวเป็นองค์ชายจากเมืองอื่น เพื่อมาออกล่าสัตว์เพราะเธอนั้นไม่อยากเข้าพิธีแต่งงาน จากนั้นเธอได้พบกับพระเอกเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องมาติดตามลุ้นกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Zeng Huang Wu” ที่เคยสร้างผลงานให้โด่งดังมาแล้วมากมาย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะน่ารัก และวุ่นวายแค่ไหนติดตามรับชมได้ใน ซีรี่ย์จีน My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก ของทางเว็ยไซต์ของเราที่จะอัพเดทตอนใหม่ให้ท่านได้รับชมกันทุกวัน 

ดูซีรี่ย์ โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก 2023 ซับไทย

เรื่องย่อ “My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก”

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากเมืองทั้งสองเมือง ที่มีความเเค้นต่อกันมานานหลายทศวรรษนั้นก็คือ เมืองมู่ซี และ เมืองเซวียนเยว่ ทั้งสองเมืองนี้ทำสงครามเเย่งชิงกันมานานหลายปี จนกระทั่งเจ้าเมืองมู่ซีได้มีบุตรสาวชื่อว่า “เย่เจาหนาน” (รับบทโดย จางเยว่าหนาน) จากนั้นผู้เป็นพ่อจึงเห็นว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงมันอาจจะสงผลกระทบต่อบ้านเมือง เพราะอาจจะไม่มีใครสืบทอดตำแหน่งเจ้าเมืองคนต่อไป จึงตัดสินใจปกปิดความเป็นหญิงของเธอโดยการให้  “เย่เจาหนาน” ปลอมตัวเป็นองค์ชายมาตั้งแต่ยังเด็กจนกระทั่ง “เย่เจาหนาน” ได้เติบโตมาจนขึ้นครองตำแหน่งจนได้มีคำสั่งให้ “เย่เจาหนาน” ออกล่าสัตว์

My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก

ที่บริเวณชายแดนระหว่างสองเมืองแต่ในขณะนั้น เธอกลับถูกรอบสังหารจนได้มาพบกับ “หลิ่วเซวียนหมิง” (รับบทโดย เหยียนซีเสียน) เขานั้นคือเจ้าเมืองของเมืองเซวียนเยว่ ที่กำลังออกตามหาคดีพอดีจากนั้นเขาด้วยช่วยชีวิตของเธอเอาไว้ ทำให้ทั้งสองพลัดตกลงไปหน้าผาด้วยกัน  “หลิ่วเซวียนหมิง” ได้รู้ความจริงว่า “เย่เจาหนาน” เป็นผู้หญิงจริงได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ แต่หากรู้ไหมว่าเธอนั้นคือเจ้าเมืองของศัตรู จากนั้นองค์ชายได้พาเธอกลับมาที่เมืองเซวียนเยว่เมื่อตื่นมาก็พบว่าตนเองนั้นความจำเสื่อมเรื่องราวสุดโรแมนติกของทั้งสองก็ได้เริ่มต้นขึ้น   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X