กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก My Uncanny Destiny (2023) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก My Uncanny Destiny (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก My Uncanny Destiny (2023) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 09/01/2023
กำกับโดย : Zeng Huang Wu
นักแสดงนำ : จางเยว่าหนาน,เหยียนซีเสียน

 โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก My Uncanny Destiny (2023) พากย์ไทย กลับมาอีกครั้งสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง My Uncanny Destiny (2023) โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก ที่พึ่งจะออกอากาศในรูปแบบของซับไทย จบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ล่าสุด พากย์ไทยมาแล้วบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ขายขำแห่งปีที่ดัดแปลงมาจากเรื่องเก่า บอกเลยว่าดีแบบสุดๆครั้งนี่้เป็นผลงานการกำกับของ  “Zeng Huang Wu” สิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ ในส่วนของนักแสดงนำที่ต้องบอกเลยว่า เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆสำหรับ “เหยียนซีเสียน” และ “จางเยว่หนาน” จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมได้เลย 

ดูซีรี่ย์ โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก พากย์ไทย

 เรื่องย่อ My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากเมืองทั้งสองเมือง ที่มีความเเค้นต่อกันมานานหลายทศวรรษนั้นก็คือ เมืองมู่ซี และ เมืองเซวียนเยว่ ทั้งสองเมืองนี้ทำสงครามเเย่งชิงกันมานานหลายปี จนกระทั่งเจ้าเมืองมู่ซีได้มีบุตรสาวชื่อว่า “เย่เจาหนาน” (รับบทโดย จางเยว่าหนาน) จากนั้นผู้เป็นพ่อจึงเห็นว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงมันอาจจะสงผลกระทบต่อบ้านเมือง เพราะอาจจะไม่มีใครสืบทอดตำแหน่งเจ้าเมืองคนต่อไป จึงตัดสินใจปกปิดความเป็นหญิงของเธอโดยการให้  “เย่เจาหนาน” ปลอมตัวเป็นองค์ชายมาตั้งแต่ยังเด็กจนกระทั่ง “เย่เจาหนาน” ได้เติบโตมาจนขึ้นครองตำแหน่ง

My Uncanny Destiny (2023) พากย์ไทย

จนได้มีคำสั่งให้ “เย่เจาหนาน” ออกล่าสัตว์ที่บริเวณชายแดนระหว่างสองเมืองแต่ในขณะนั้น เธอกลับถูกรอบสังหารจนได้มาพบกับ “หลิ่วเซวียนหมิง” (รับบทโดย เหยียนซีเสียน) เขานั้นคือเจ้าเมืองของเมืองเซวียนเยว่ ที่กำลังออกตามหาคดีพอดีจากนั้นเขาด้วยช่วยชีวิตของเธอเอาไว้ ทำให้ทั้งสองพลัดตกลงไปหน้าผาด้วยกัน  “หลิ่วเซวียนหมิง” ได้รู้ความจริงว่า “เย่เจาหนาน” เป็นผู้หญิงจริงได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ แต่หากรู้ไหมว่าเธอนั้นคือเจ้าเมืองของศัตรู จากนั้นองค์ชายได้พาเธอกลับมาที่เมืองเซวียนเยว่เมื่อตื่นมาก็พบว่าตนเองนั้นความจำเสื่อมเรื่องราวสุดโรแมนติกของทั้งสองก็ได้เริ่มต้นขึ้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง