กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน My Stranger Husband (2023) ลวงรักหักเหลี่ยมชน ซับไทย

ซีรี่ย์จีน My Stranger Husband (2023) ลวงรักหักเหลี่ยมชน ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน My Stranger Husband (2023) ลวงรักหักเหลี่ยมชน ซับไทย
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : Son Jae Gon
นักแสดงนำ : ฉือหนิงหนิง, หูเหวินเจ๋อ, ฉวี่ป๋อ และ ไช่เสียงอวี่

My Stranger Husband (2023) ลวงรักหักเหลี่ยมชน ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “My Stranger Husband ลวงรักหักเหลี่ยมชน” ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนแนว ดราม่า โรแมนติก ลึกลับ อีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ไม่ใช่เพียงแค่เนื้อเรื่องที่สุดเข้มข้น แต่ยังมีเรื่องราวของความรักที่น่าสนใจมากกว่านั้น สำหรับครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ Son Jae Gon ที่ได้นำเสนอมินิซีรี่ย์ดีๆอีกเรื่องหนึ่ง “My Stranger Husband ลวงรักหักเหลี่ยมชน” จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

ลวงรักหักเหลี่ยมชน ซับไทย

ในรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของความรัก ที่เกิดจากการหลอกลวงจากนั้นนำมาสู่โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามอุบัติเหตุครั้งนี้จะมาเป็นจุดเปลี่ยนและจุดเริ่มต้นใน My Stranger Husband ลวงรักหักเหลี่ยมชน สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ ฉือหนิงหนิง, หูเหวินเจ๋อ, ฉวี่ป๋อ และ ไช่เสียงอวี่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

เรื่องย่อ My Stranger Husband (2023) ลวงรักหักเหลี่ยมชน ว่าด้วยเรื่องราวความรักหลังแต่งงานของ “หลิวจื่อซิน” (รับบทโดย ฉือหนิงหนิง) ภายนอกดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้ดีจนใครๆก็ต้องอิจฉา แต่ทว่าเมื่อแต่งงานได้ไม่นาน สามีของเธอก็ได้นอกใจเธอไปมีผู้หญิงอื่น และไม่ได้เพียงแค่นอกใจเธอ แต่ยังหวังอย่างอื่นจากเธอด้วย จากนั้นมา “หลิวจื่อซิน” เธอได้จ้างให้นักสืบเอกชนอย่าง “จางซิวฉี” (รับบทโดย ไช่เสียงอวี่) มาสืบเรื่องของสามีและหาวิธีตัดการกับสามีเลวๆคนนี้ แต่ทว่าสามีของเธอ “โจวผิง” (รับบทโดย หูเหวินเจ๋อ) กับใส่ร้ายว่า “หลิวจื่อซิน” นั้นกำลังคบชู้กับ “จางซิวฉี”  แต่หากรู้ไหมว่าเมื่อหนึ่งปีที่ผ่านมา ด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ที่เกิดขึ้น ทำให้เธอสูญเสียความทรงจำไปบางส่วน แต่ทว่าไม่รู้ว่าเหตุผลใดทำไหม “จางซิวฉี” จึงต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขาเพื่อเข้าใกล้ “หลิวจื่อซิน” ทำให้เธอทำกลื่นไม่เข้าคายไม่ออกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง