กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (2022) My School President ย้อนหลัง ทุกตอน

ดูซีรี่ย์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (2022) My School President ย้อนหลัง ทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (2022) My School President ย้อนหลัง ทุกตอน
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดนตรี
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : กรพรหม นิยมศิลป์
นักแสดงนำ : เจมีไนน์ นรวิชญ์,โฟร์ท ณัฐวรรธน์

เรื่องย่อ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (My School President)

เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อมัธยมปลายอย่าง “กันต์” (รับบทโดย โฟร์ท ณัฐวรรธน์) เขานั้นมีความฝันว่าอยากจะชนะการประกวด Hot Wave ของชมรมดนตรีและเขาเป็นหัวกน้าอีกด้วย แต่ทว่ายังไม่ได้เริ่มประกวดก็เกือบพังไม่เป็นท่า เพราะว่าภายในโรงเรียนได้ตั้งกฎใหม่ขึ้นมาว่า หากชมรมใดไม่ทำชื่อเสียงให้โรงเรียนชมรมจะต้องถูกยุบ และในช่วงเวลานั้นเองก็ได้มีการแต่งตั้งประธารโรงเรียนคนใหม่ขึ้นมาคือ “ติณณ์” (รับบทโดย เจมีไนน์ นรวิชญ์) ที่ทั้งหล่อ ฉลาด การเรียนดี แถมยังเป็นถึงลูกชายของผอ.โรงเรียน บอกเลยว่าเพียบพร้อมไปสะทุกอย่าง

ดูซีรี่ย์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

“ติณณ์” ชอบหาเรื่องในกับชมรมดนตรีอยู่บ่อยๆ ส่วน “กันต์” ก็คิดว่าเขานั้นไม่ชอบดนตรีแต่ก็ต้องยอม ขอความช่วยเหลือจาก “ติณณ์” เพื่อให้ชมรมดนตรีของพวกเขาได้อยู่ต่อ เพื่อไปประกวดให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามที่  “ติณณ์” ยอมช่วยไม่ใช่เพราะชมรมแต่เป็นเพราะ “กันต์” ชายหนุ่มที่เขาชอบจากนั้นเรื่องนี้ทำให้ “ติณณ์” ต้องเดือนร้อนไปด้วยเพราะหาทางช่วย  “กันต์”พร้อมทั้งต้องหาวิธีจีบ “กันต์” ให้ได้ก่อนที่ทั้งคู่จะเรียนจบและแยกย้ายกันไปมาดูกันว่า เรื่องของการประกวดจะเป็นอย่างไร รวมไปถึงเรื่องของหัวใจพวกเขาด้วย 

ดูซีรี่ย์ My School President 2023

แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์ไทย ที่กำลังเป็นกระแสข้ามปีอย่าง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (My School President) เป็นซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดนตรี ของทางค่าย GMMTV ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความฝัน และ มิตรภาพที่ได้นักแสดงนำอย่าง “เจมีไนน์ นรวิชญ์” มาประกบคู่กับ “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” บอกเลยว่าทั้งคู่นอกจากจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงแล้ว เคมีและฝีมือในการแสดงยังเข้ากันแบบสุดๆ ถือว่าเป็นการยกระดับของซีรี่ย์วายให้สูงมากกว่าเดิม สำหรับ  แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (My School President)  เป็นผลงานการกำกับของ “กรพรหม นิยมศิลป์” หลายคนที่รู้จักฉายาของเขาเป็นอย่างดี 

แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President

และสำหรับเรื่องนี้จะนำเรื่องราวของ ความฝัน และ มิตรภาพมาถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของชีวิตนักเรียนมัธยมชมรมดนตรี ที่มีเข้าฝันคือการได้เข้าร่วมการประกวด รวมไปถึงจุดเด่นของซีรี่ย์ก็คือ การแอบชอบของประธานนักเรียนคนใหม่ ที่ต้องทำหน้าที่เป็นประธารนักเรียน และต้องคอยดูแลคนที่เขารัก บอกเลยว่าซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์วายที่ทั้งสนุกและมาแรง บอกเลยว่าสายซีรี่ย์วายไม่ดูไม่ได้เลย นอกจากจะออกอากาศผ่านทาง GMM25 แล้วทาง VIU ได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้มาออกอากาศทุกวันศุกร์ 22:30 น.พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาใน แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President (2022) 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง