ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก ซับไทย Ep1-EP16 (จบ)

ซีรี่ย์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก ซับไทย Ep1-EP16 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก ซับไทย Ep1-EP16 (จบ)
ประเภท : ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : 간 떨어지는 동거
นักแสดงนำ : Jang Ki-yong,Lee Hye-ri,Kang Han-na

My Roommate is a Gumiho คือผลงานภาพยนตร์ซีรีย์จากประเทศเกาหลีใต้ แนวรอมคอม ในปี 2021 ที่ผ่านมา นำเสนอเรื่องราวความรัก วุ่นๆ ของ จิ้งจอก 9 หาง ซึ่งมีอายุ 999 ปี กับ “ลีแคม” หญิงสาวสุดสวย วัย 22 ปี โดยภาพยนตร์ซีรีย์เรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์ซีรียืที่น่าดึงดูด โดยติดอัรนดับหนึ่งใน 3 ภาพยนตร์ซีรีย์ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งครองใจผู้ชมเป็นอย่างมาก ในปี 2022 ถึงขนาดขั้นที่ผู้ที่ได้รับชมทั้งหลาย ถึงกับบ่นหา เพราะแทบจะอดทนใจรอติดตามตอนต่อไปกันแทบไม่ไหว

My Roommate is a Gumiho

โดยเรื่องราวทั้งหมดของซีรีย์เรื่องนี้นั้น มีความน่าดึงดูดให้ผู้ชม ทุกๆ ท่าน ได้อยากรู้อยากติดตามรับชม โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้นเริ่มต้นที่ จิ้งจอกเก้าหางผู้มีอายุ 999 ปี ซึ่งกำลังจะได้หลุดพ้นและกลับกลายเป็นมนุษย์ แต่ดันบังเอิญว่าลูกแก้ว ซึ่งจะทำให้เขานั้นกลับเป็นมนุษย์นั้น ดันเข้าไปติดอยู่ในท้องของนักศึกษาสาวรายหนึ่ง

จนเป็นเหตุให้เขานั้นต้องตัดสินใจ อาศัยอยู่ร่วมกับเธอ เพื่อรักษาลูกแก้ว และหาวิถีทางที่จะนำลูกแก้วใบนั้นออกมาอย่างปลอดภัย โดยเขาต้องหาทาง ทุกๆ อย่าง เพื่อที่จะรักษาและปกป้องเธอ รวมไปถึงลูกแก้วของเขา ซึ่งบังเอิญไปติดอยู่ในท้องของเธอ จนเกิดเป็นเรื่องราวความรัก วุ่นๆ ให้ ทุก ๆ ท่าน ได้ติดตามรับชกัน

โดยภาพยนตร์ซีรีย์เรื่องนี้นั้น มีความแฟนตาซีและเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ ซึ่งแปลกแหวกแนวจากแนวซีรี่ย์ อื่นๆ โดยภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น ได้ผนวกเอาเนื้อหาทำนอง แฟนตาซี บวกเข้ากับความโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งก็แอบมีเนื้อหาปนดราม่าติดมา อยู่นิดๆ ยิ่งพอ ทุกๆ ท่าน นั้นได้รับชม

เรื่องราวภายในภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องนี้แบบเต็มเรื่อง ก็จะเห็นประเด็นที่น่าสนใจ หลายๆ อย่าง ในภาพยนตร์ ซีรี่ย์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นด้วย วิธีที่จะทำให้เขานั้นกับกลายเป็นมนุษย์อีกครั้ง ด้วยการใช้ลูกแก้วมหัสจรรย์ แต้ลูกแก้วเจ้าปัญหานั้น กลับมีเรื่องราวพิเศษบางอย่าง

My Roommate is a Gumiho

ซึ่งทางด้านตัวละครหลักนั้น จะเริ่มต้นค้นหาและเปิดประเด็น ออกมาให้เรื่องราวน่าติดตาม โดยเรื่องราวทั้งหมด นั้นจะถูกคลี่คลายและเปิดเผยออกมาทีละน้อยๆ ทำให้ผู้ชมที่ได้รับชมนั้น อินไปเนื้อหา และตัวละคร บอกได้เลยว่า ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น น่าติดตาม น่ารับชมเป็นอย่างมาก

ยิ่งได้ดารานักแสดงนำ หล่อๆ หลายๆ ท่าน มารนำแสดงแล้ว ภาพยนตร์ซีรี่ย์เกาหลีใต้เรื่องนี้ คงจะไม่ทำให้ แฟนๆ และ คอซีรี่ย์ทั้งหลายได้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น จะทำให้กับผู้ชม ทุก ๆ ท่าน ได้สัมผัสกับอารมณ์และเนื้อหา ได้แบบลึกซึ้งทุกอารมณ์ความรู้สึก โดยทุกท่านสามารติดตามรับชมภาพยนตร์

ซีรีย์เรื่อง My Roommate is a Gumiho จากทางค่าย Netflix ได้ฟรีแล้วที่ เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Cinemas1.com เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนังอัพเดทใหม่ ได้ตลอดเวลา 24 ชม.

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X