กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ลึกลับ / โรแมนติก / ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : คังซูยอน
นักแสดงนำ : อีดงอุค,จินกีจู,ซอจีฮเย,อีวอนจอง

My Perfect Stranger (2023) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ My Perfect Stranger (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ข้ามเวลา ลึกลับ ดราม่า ไซไฟ ที่กำกับโดย “คังซูยอน” ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่เคยมีผลงานก่อนหน้านี้อย่างซีรีส์ Tale of Nokdu ครั้งนี้มาพร้อมกับ “แบคจียอน” นักเขียนมากประสบการณ์ที่ทำให้ซีรี่ย์หลายๆเรื่องโด่งดังมาแล้วก่อนหน้าที่ โดยเฉพาะเรื่องล่าสุดอย่าง Tale of Nokdu เรียกได้ว่าทั้งสองคนนี้เป็นคู่บุญกันมาก เพราะพวกเขาเคยร่วมทำซีรี่ย์หลายๆเรื่องมาด้วยกันและ My Perfect Stranger อาจเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของพวกเขา ที่จะประสบความสำเร็จ My Perfect Stranger ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จากค่าย KBS ที่จะออนแอร์ในประเทศไทยผ่านทางเว็บไซต์ Viu ให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ในรูปแบบของซับไทย

ดูซีรี่ย์ My Perfect Stranger (2023)

ซึ่งจะมีทั้งหมด 16 ตอนจบ โดยพล็อตหลักๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งที่เขาสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ เพื่อที่จะออกตามหาความจริงบางอย่าง เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในอดีต พร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้เช่นเดียวกัน เพื่อที่เธอจะช่วยแม่ของเธอ ไม่ให้แต่งงานกับพ่อ เมื่อทั้งคู่ได้พบกันในช่วงปี 1987 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่ออั้นนี้ต้องมารอลุ้นกัน สำหรับนักแสดงนำของ My Perfect Stranger (2023) ได้แก่ “อีดงอุค” แระกบคู่กับ “จินกีจู” เรียกได้ว่าทั้งสองสามารถแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ และนอกจากนี้ยังมี “ซอจีฮเย” และ “อีวอนจอง” สองตัวละครในบทบาทเดียวกันกับตัวเอก  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่ะจะเข้ารับชม

My Perfect Stranger (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ My Perfect Stranger (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ลึกลับ โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ยุนแฮจุน” (รับบทโดย อีดงอุค)  เขานั้นมีอาชีพการงานที่ดีเป็นถึงผู้ประกาศข่าวของช่องข่าว 9 โมงเช้าหาข่าวในเรื่องของสังคมสงเคราะห์ และอีกอย่างเขานั้นเป็นผู้ประกาศข่าวที่มีอายุน้อยที่สุดในทีม และความสามารถของเขาคือการที่ “ยุนแฮจุน” สามารถเดินทางข้ามเวลาได้ บุลคลิกภายนอกของเขาเป็นคนที่ซื่อๆพูดตรงไปตรงมา ชอบออกกำลังกายและดูอบอุ่น และหญิงสาวที่มีชื่อว่า “แบคยุนยอง” (รับบทโดย จินกีจู) ทำวานเป็นบรรณาธิการสำนักพิมพ์ แต่เธอนั้นเงินเดือนไม่ค่อยมากเท่าไหร่ เป็นเพียงแค่พรักงานออฟฟิศธรรมดาทั่วไป ที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียน “แบคยุนยอง” สามารถเดินทางข้ามเวลาได้จากนั้นเธอจึงออกเดินทางข้ามเวลาเพื่อหยุดยั้งการแต่งงานของแม่แต่ระหว่างทางทั้งสองก็ได้พบกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง