ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ My Name พากย์ไทย ซีซั่น 1 – Netflix

ดูซีรี่ย์ MY NAME ซีซั่น 1

เรื่องย่อซีรีส์ My name ดูซีรี่ย์ MY NAME ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ MY NAME ซีซั่น 1 พากย์ไทย เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวการแก้แค้นของหญิงสาวที่มีชื่อว่า " จีอู " (รับบทโดยฮันโซฮี) เธอต้องมาเห็นพ่อของตัวเองเสียชีวิตลงต่อหน้าต่อตาในวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของเธอ " จีอู "เลยตัดสิ้นใจออกตามหาฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอเพื่อจะแก้แค้นแทนพ่อ แต่เธอเพียงคนเดียวอาจไม่เพียงพอ " จีอู " เลยไปขอความช่วยเหลือจากลุงคนหนึ่งเขานั้นเป็นเพื่อนสนิทของพ่อ " จีอู "ลุงคนนี้มีชื่อว่า "มูจิน" (รับบทโดยพัคฮีซุน) เขาเป็นหัวหน้าแก๊งรายใหญ่ที่มีชื่อเรียกว่า แก๊งดงซอน องค์กรนี้เป็นองค์กรที่ค้ายาและทำผิดกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ และ"มูจิน" ก็ได้บอกกับ" จีอู "

ไปว่าคนที่ฆ่าพ่อของเธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งที่สั่งคนมาฆ่าพ่อของเธอ และพร้อมทั้งให้ " จีอู " เปลี่ยนใช้ชื่อใหม่ว่า "โอฮเยจิน" เพื่อที่เขาจะปลอมตัวเข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและเมื่อไม่นานหนักเธอนั้นได้ เข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในแผนกปราบปรามยาเสพติดซึ่งหน่วยงานนี้มีหัวหน้าหน่วยคือ "ชากีโฮ " (รับบทโดยคิมซังโฮ)

และสุดยอดนักสืบอย่าง "จอนพิลโด "(รับบทโดยอันโบฮยอน) ที่ " จีอู " ต้องเข้าร่วมทำภารกิจด้วย แต่ว่าภารกิจนี้เป็นภารกิจที่เธอไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ คือการจู่โจมซุ่มจับกุมหัวหน้าแก๊งค้ายาอย่าง "มูจิน" และพอจับตัวเขามาได้ กับให้" จีอู " สืบสวนหัวหน้าแก๊งค้ายาของเธอเองแต่ " จีอู " นั้นเขาพยายามที่จะช่วย "มูจิน"

ออกไปจากที่นี้ให้ได้แต่ว่ายิ่งเธอจะช่วย "มูจิน" มากแค่ไหนเพื่อนร่วมทีมและหัวหน้าหน่วยยิ่งสงสัยในตัวเธอมากแค่นั้น แต่ทางด้าน " จองแทจู " (รับบทโดยอีฮักจู) เป็นมือซ้ายของ "มูจิน" เขานั้นเริ่มไม่ไว้ใจ" จีอู " อีกต่อไป และนอกจากเรื่องนี้แล้วตัวของ " จีอู " เขาจะต้องรับมือกับภัยอันตรายอีกมากมายจากผู้ไม่หวังดีไม่ว่าจะเป็น

แก๊งดงชอน อย่าง "โดกังแจ" (รับบทโดยจางรยูล) อีกด้วย แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ยิ่ง" จีอู " เธอเข้าไปล้วงลึกไปสู่อันตรายมาก แต่ยิ่งอันตรายมากแค่ไหน เธอก็ใกล้กลับความจริง ในการเสียชีวิตของพ่อเธอมากเท่านั้น แต่จะเป็นใครที่ฆ่าพ่อของ" จีอู " นั้นเธอจะตามล่าถูกคนหรือไม่ ติดตามชมต่อได้ใน myname

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X