ดูหนัง My Name Is Vendetta พากย์ไทย (2022) ในนามของความแค้น เต็มเรื่อง HD – Netflix

ดูหนัง My Name Is Vendetta พากย์ไทย (2022) ในนามของความแค้น เต็มเรื่อง HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง My Name Is Vendetta พากย์ไทย (2022) ในนามของความแค้น เต็มเรื่อง HD – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ เอาชีวิตรอด
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Wanuri Kahiu
นักแสดงนำ : Alessandro Gassmann และ Ginevra Francesconi พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Remo Girone , Gabriele Falsetta , Alessio Praticò , Marcello Mazzarella และ Sinja Dieks

My Name Is Vendetta (2022) ในนามของความแค้น ล่าสุดนี้เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix  ได้เปิดทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของอิตาลีในชื่อ My Name Is Vendetta หรือชื่อไทยว่า “ในนามของความแค้น” แถมยังประกาศอย่างเป็นทางการอีกว่า จะเข้าสตรีมในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าคอหนังแอ็คชั่น ไม่ควรพลาด จากที่ดูตัวอย่างแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ คล้ายกับ “Taken” หรือ “John Wick” เวอร์ชันอิตาลี โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับพ่อ 

ดูหนัง My Name Is Vendetta พากย์ไทย

ที่เป็นอดีตผู้บังคับใช้กฎหมาย แต่เขานั้นพยายามปกปิดความลับมาตลอดหลาย 10ปี โดยที่ครอบครัวของเขานั้นไม่รู้เลย จนกระทั่งภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนม แอ็คชั่น ระทึกขวัญ เอาชีวิตรอด เมื่อภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย เขาและลูกสาวต้องไปล้างแค้นให้ส่าสม ภาพยนตร์เรื่องนี้ การดำเนินเรื่องค่อนข้างเร็วไม่ยืดยื้อให้เสียเวลา การดำเนินเรื่องจะเกิดขึ้นในตอนเหนือของอิตาลีในเมืองที่เงียบสงบ 

ดูหนัง ในนามของความแค้น เต็มเรื่อง

สำหรับครั้งนี้ได้นักแสดงนำอย่าง Alessandro Gassmann และ Ginevra Francesconi พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Remo Girone , Gabriele Falsetta , Alessio Praticò , Marcello Mazzarella และ Sinja Dieks บอกเลยว่าเรื่องนี้แค่ตัวอย่างที่เราได้เห็นก็สาดฉากแอ็คชั่นเดือดระห่ำใส่แฟนๆกันสะแล้ว ขอการันตีความสนุกโดย “Wanuri Kahiu” ผู้กำกับมืออาชีพ สำหรับเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา ก่อนที่จะเข้าไปรับชม 

ดูหนัง My Name Is Vendetta 2022

เรื่องย่อ My Name Is Vendetta (2022) ในนามของความแค้น 

เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่มีชื่อว่า “โซเฟีย” (แสดงโดย จิเนฟรา ฟรานเชสโคนี) เธอนั้นเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่เงียบๆ และชอบเล่นฮอกกี้ และขับรถออฟโรด จากนั้นเธอได้ใช้เวลาทั้งชีวิตอยู่กับการแข่งฮอกกี้กับการเรียนขับรถออฟโรด เธอนั้นเป็นคนที่หัวดื้อ แม้พ่อของเธอ “ซานโต” (แสดงโดย Alessandro Gassmann)  เธอก็ไม่เชื่อฟังแถมเธอยังแอบถ่ายรูปของพ่อ อัปโหลดไปยัง Instagram ตอนแรกก็กะจะโพสต์เล่นๆแต่หากรู้ไหมว่า รูปนั้นอาจจะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เพราะเมื่อรูปนั้นถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้อาชญากร 2 คน ได้ตามรอยพวกเขาทางคอมพิวเตอร์

My Name Is Vendetta Netflix (2022)

จากนั้นพวกมันก็ได้บุกเข้ามาในบ้านของเขาเพียงแค่เวลาไปกี่ชั่วโมง อาชญากร 2 คน ได้ทำการฆ่าแม่และลุงของ “โซเฟีย” อย่างเลือดเย็นจากนั้นทำให้ความลับที่พ่อของเธอปิดมาเกือบ 20ปี ถูกเปิดเผยขึ้นทันที “ซานโต” นั้นมีความหลังอันดำมืดในฐานะพันธมิตรของ “เอ็นดังเกตา” จากนั้นทำให้เธอและพ่อของเธอต้องหนีไปอยู่อีกเมืองหนึ่ง ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆที่เงียบสงบ แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม ชีวิตที่เหลือของพวกเขา “โซเฟีย”  ร่วมมือกับพ่อของเธอเพื่อหาทางแก้แค้นอย่างไร้ความปรานี