ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023) ซับไทย HD

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023) ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023) ซับไทย HD
ประเภท : คอมเมดี้ ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 12 มกราคม 2566
กำกับโดย : TNSK
นักแสดงนำ : มาเมดะ,บุนโกะ

My Master Has No Tail (2023) สำหรับล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวอนิเมะเรื่องใหม่ในชื่อ  My Master Has No Tail หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai เป็นอีกหนึ่งอนิเมะเรื่องใหม่แนวคอเมดี้ ที่กำลังมาแรงและทำออกมาได้อย่างหน้าประทับใจมากที่สุดในตอนนี้ หลังจากฤดูใบไม้ล่วงในปี 2022 ได้สิ้นสุดลงและล่าสุดนี้ได้เปิดตัวอย่างแบบเป็นทางการ และแถมยังมีข่าวออกมาอีกว่าการปล่อยภาพคีย์วิชวลหลักกับ CM อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะให้แฟนๆได้รับชมกันภายในวันที่ 12 มกราคม 2566 นี้ทางเว็บไซต์ Netflix และเว็บไซต์ของเรา 

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาอนิเมะใหม่แบบฮ่ากรุบกริบ ดูแล้วผ่อนคล้ายน่ารักเบาสมองต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ My Master Has No Tail (2023) ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด สำหรับที่มาของอนิเมะเรื่องนี้เดิมแล้วเป็นผลงานมังงะแนว คอเมดี้แฟนตาซีของ TNSK จากนั้นได้ถูกนำมาตีพิมพ์จนมีทั้งหมด 8 เล่มด้วยกันโดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ Mameda ที่ได้เกิดมาอยูาผิดยุค เป้าหมายหลักที่เกิดมานั้นคือการกลั่นแกล้งมนุษย์แต่กลับกลายเป็นว่าเธอได้เกิดมาผิดยุคจึงทำให้เธอไม่สามารถกลั่นแกล้งใครได้อีกเลย จนได้พบกับปรมาจารย์หญิงคนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอจะต้องเปลี่ยนแปลงไป เรื่องราวจะสนุกน่ารักแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

My Master Has No Tail (2023)

เรื่องย่อ My Master Has No Tail 

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2455 - 2469 ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “มาเมดะ” ทานูกิหญิงที่สามารถแปลงร่างได้ ทำให้เธอนั้นมีความฝันว่าอยากลองเกิดเป็นมนุษย์สักครั้ง จากนั้นเธอจึงได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของตนเองให้เป็นหญิงสาวผมดำที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารัก เพื่อที่จะมุ่งหน้าสู่เมืองโอซาก้าที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย แต่ทว่าอย่างไรก็ตามถึงเธอจะแปลงร่างเหมือนมนุษย์ได้แต่ก็มีคนที่สามารถมองเห็นหน้ากากของ “มาเมดะ” ได้เช่นเดียวกันหลังจากที่หญิงคนนั้นมองมาที่ “มาเมดะ” เธอก็ได้พูดคำพูดที่เย็นชาและหน้ากลัวขึ้นมาว่า กลับไปยังที่ที่เธอจากมา ทำให้ “มาเมดะ” ตกใจเป็นอย่างมาก

จนได้มารู้ทีหลังว่าเธอนั้นคือ สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ชื่อ “บุนโกะ” เธอนั้นได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นนักเล่าเรื่องแบบการ์ตูน จากนั้นเมื่อทั้งสองได้พบกัน “มาเมดะ”ได้ขอให้ “บุนโกะ” เป็นเจ้านายของเธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เธอขอ เพื่อแลกกับการสอนให้ “มาเมดะ” มีความเป็นมนุษย์มากขึ้น เรื่องราวสุดวายป่วงของทั้งสองจะสามารถสร้างความสนุกและประทับใจได้มากแค่ไหนนั้นต้องรับชมได้ใน My Master Has No Tail (2023) ในวันที่ 12 มกราคม 2566 นี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
X
X
X