กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023) ซับไทย EP.1-12 (จบ)

ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023) ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023) ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : กีฬา ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : ชเวซังยอล
นักแสดงนำ : อีซังยอบ,คิมโซฮเย, คิมจินอู,แชวอนบิน,พัคจีฮวาน,คิมฮยอนมุก และ ฮาซึงรี

My Lovely Boxer (2023 ซับไทย

สำหรับ “My Lovely Boxer” เป็นซีรีส์เกาหลีที่พูดถึงการต่อสู้ และการแข่งขันกีฬาที่ดุเดือดมาก ๆ ระหว่าง “คิมแทยอง” ผู้เป็นตัวแทนบริษัทเอเย่นต์กีฬาอย่าง S&P ที่ตามหานักกีฬาที่มีพรสวรรค์เข้ามาร่วมสังกัดด้วย และก็เกษียณในเวลาอันสั้น หลังจากที่รับส่วนแบ่งกันไปแล้วเรียบร้อย โดยที่มีเหตุการณ์ทำให้เขาได้เจอกับ “อีควอนซุก” นักมวยอัจฉริยะที่โด่งดังมาก ๆ แต่หายตัวไป การพบกันครั้งนี้ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนแปลงไป โดยที่มีเรื่องราวต่าง ๆ ของทั้งคู่เกิดขึ้นทั้งทุกข์ ทั้งสุข ความใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งคู่แอบมีใจให้กัน แต่สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร ใครที่อยากรู้บทสรุปก็ต้องติดตามกัน

ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023 ซับไทย

รีวิวเรื่อง “My Lovely Boxer”

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “My Lovely Boxer” เป็นแนวกีฬาที่อ้างอิงมาจากนวนิยายชื่อดัง ที่พูดถึงการแข่งขันที่ต่อสู่อย่างดุเดือด ของนักมวยอัจฉริยะที่เป็ฯตัวแทนนักกีฬาเลือดเย็นที่ต้องการหาเงินจากการแข่งขันของนักกีฬา ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราววงการกีฬาที่น่าสนใจสุด ๆ โดยการดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไมได้สับสน เห็นจิตใจมนุษย์ ความเห็นแก่ตัวได้ดี มีการปูภูมิหลังตัวละครให้เราเข้าใจมากขึ้นด้วย ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม อลังการ วงการกีฬาแบบสุด ๆ โลเคชั่นสร้างบรรยากาศได้ดี แสง สี เสียง สวยงามสมจริงสุด มีการใช้กราฟฟิก CG บ้างบางฉากที่สมจริงสุด 

ดูซีรี่ย์ My Lovely Boxer (2023 ซับไทย EP.1-12 (จบ)

เครื่องแต่งกายบ่งบอกนิสัย เอกลักษณ์ ความเป็นตัวละครได้ดี ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกนึกคิดผ่านทางสีหน้า แววตา ท่าทางได้ดี คงคาแรคเตอร์พาเราอินตามแบบสุด ๆ ไปเลย นำทีมโดย อีซังยอบ, คิมโซฮเย, คิมจินอู, แชวอนบิน, พัคจีฮวาน, คิมฉยอนมุก, ฮาซึงรี และคนอื่น ๆ อีกเพียบ เรื่อง “My Lovely Boxer” เป็นแนวดราม่า กีฬา Coming of age ที่ได้ผู้กำกับชเวซังยอล และผู้เขียนบทคิมมินจูที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 12 ตอน ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวกีฬา เห็นความใช้ชีวิตก็ลองดูเรื่องนี้กันได้ ห้ามพลาดอย่างที่สุด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง