กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14-Jan-2023
กำกับโดย : Chu De Jian
นักแสดงนำ : Li Mo Zhi, Zhixin Fan, Li Yi Zhen, Chang Zhe Kuan

เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man ซีรีส์จีนเรื่อง “เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน My Lethal Man (2023)” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึง “เสิ่นม่านหนิง” ที่ได้บังเอิญพบเจอกับ “จวงซินเหยียน” ผู้เป็นร่างสองของตัวเอง กระนั้น “ซินเหยียน” ได้เสียชีวิตลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ “เหยียนซิงเฉิง” ผู้ที่มีพลังอันน่าทึ่ง ได้บังคับให้เธอเป็นคู่หมั้น และ “เสิ่นม่านหนิง” ก็ได้เริ่มต้นการใช้ชีวิตที่วองของตัวเอง เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ้ที่เปลี่ยนจากการเป็นศัตรู มาจับมือร่วมทีมกันเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ และทำให้ตระกูลจวงที่กำลังจะล่มสลายแล้วให้กลับมามั่นคงได้ ทว่า “เหยียนซิงเฉิง” ได้เจอกับความจริงอันน่าตกใจที่เกี่ยวกับความลับที่ถูกปกปิดมา 17 ปีก่อน สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรใครอยากรู้ก็ต้องไปติดตามกัน

ดูซีรี่ย์ เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย

สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง “เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน My Lethal Man (2023)” นี้นั้น เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของทั้ง 2 คนที่ก่อนหน้านี้ขัดแย้งกันสุด ๆ แต่ด้วยวิกฤตที่กำลังเกิดขึ้นและยังไม่อยากให้ตระกูลจวงต้องจบเห่ จึงได้ตัดสินใจที่จะหมั้นหมายกันโดยที่ก็มีความลับบางอย่างเป็นปมให้เราได้ลุ้น ๆ เอาใจช่วยไปด้วย โดยเฉพาะร่างสองที่ค่อนข้างเป็นพล็อตแปลกใหม่ น่าสนใจมาก ๆ ว่าสุดท้ายแล้วจะจบลงอย่างไร จะได้ลงเอยความรักกันไหม

 My Lethal Man พากย์ไทย

การดำเนินเรื่องของการ ดูซีรีย์ออนไลน์ นี้เป็นไปได้รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน กระชับเข้าใจง่าย โปรดักชั่นก็ค่อนข้างอลังการสวยงามทั้งชุด องค์ประกอบฉากต่าง ๆ มีการใช้ CG บ้างประปรายแต่ก็ดูแทบไม่ออกเลย คือเนียนมาก ๆ ส่วนด้านนักแสดงนั้นได้แต่คนที่มีฝีมือทั้งสิ้น นำทีมโดย Li Mo Zhe, Zhixin Fan, Li Yi Zhen, Chang Zhe Kuan และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ที่สื่อสารอารมณ์ต่าง ๆ ออกมาได้ตามสถานการณ์อย่างดี ทำให้เราเข้าใจความต้องการตัวละครมากขึ้น โดยซีรีส์จีนเรื่อง “เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน My Lethal Man (2023)” นี้นั้นเป็นแนวสืบสวนสอบสวน โรแมนติก ดราม่า ที่ได้ผู้กำกับ Chu De Jian ที่ทุ่มเทให้มาก ๆ เก็บทุกรายละเอียดอย่างดี บอกได้เลยว่าใครชื่นชอบแนวสืบคดี รัก ๆ ดราม่าห้ามพลาดไปได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง