กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) EP.1-29

ซีรี่ย์จีน My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) EP.1-29
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) EP.1-29
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : ซุนเฉิงจื่อ
นักแสดงนำ : หลี่ซีรุ่ย,เหออวี่,เถียนซีเวย และ โจวเสี่ยวชวน
ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวน่ารักๆต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ สนุกน่ารักฟินไปตามๆกันอย่างแน่นอน My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (2021) ที่ตอนนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะนำมาออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมกัน “My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีทั้งหมด 29 ตอนจบ และได้ออกอากาศแบบซับไทยจบลงไปเรียบร้อยแล้ว

แต่ครั้งนี้ได้มาเอาใจสายซีรี่ย์พากย์ไทยกันแล้ว บอกเลยว่าคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยไม่ควรที่จะพลาด “My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน” สำหรับใครที่รอพากย์ไทยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 19 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป และในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ หลี่ซีรุ่ย,เหออวี่,เถียนซีเวย และ โจวเสี่ยวชวน บอกเลยว่าสนุกแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านบล่างก่อนเข้ารับชม

เรื่องย่อ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (2021) 

โดยเนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ หญิงสาววัย 31 ปีอย่าง “หลินหยาง” เธอนั้นเป็นคนที่บ้างานและหน้าที่การงานของเธอก็มั่นคง แต่ทว่านอกจากการใส่ใจงานมากไปทำให้เธอ ไม่มีอะไรเป็นของตนเองเลย ไม่มีบ้านไม่มีรถแม้กะรทั่งอะพาร์ตเมนต์ของเธอก็ยังเช่าอยู่ แต่ทว่าชีวิตที่แสนน่าเบื่อของเธอ ก็กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่ม ที่มีชื่อว่า “หลู่เจิ้งอัน” เด็กหนุ่มวัย 24 ปี ที่ปรากฎตัวต่อหน้าเธอ

แถมยังเป็นเพื่อนข้างบ้านของเธออีกด้วย แต่เดิมทั้งสองเคยรู้จักกัน เพราะว่า “หลู่เจิ้งอัน” และ “หลินหยาง” ได้เติบโตมาด้วยกันแต่  “หลู่เจิ้งอัน” นั้นกลับไปรเรียนที่ต่างประเทศ เมื่อเขาประสบความสำเร็จจึงได้กลับมาอีกครั้ง เมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน “หลินหยาง” พยายามเก็บซ่อนความรู้สึกไว้เสมอ แต่แน่นอนว่าไม่สามารถที่จะต้านทานเสน่ห์ของ“หลู่เจิ้งอัน” ได้จากนั้นเกิดเป็นจุดเริ่มต้นที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอได้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง