กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ My Dearest (2023) EP.1-20 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ My Dearest (2023) EP.1-20 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Dearest (2023) EP.1-20 (ซับไทย)
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 4 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : คิมซองย
นักแสดงนำ : นัมกุงมิน,อันอึนจิ,อีฮักจู,อีดาอิน และ คิมยอนอู

ดูซีรี่ย์ My Dearest (2023)

มาแล้วสำหรับตัวอย่างซีรีส์เกาหลีแนว โรแมนติก ย้อนยุค "My Dearest" ที่มาในรูปแบบซับไทย มีทั้งหมด 20 ตอน และจะเริ่มออกอาศในวันที่ 4 สิงหาคม 2566นี้ เพียง10 ตอน ส่วนอีก 10 ตอน จะออกอาศให้ได้ชมกันใน เดือนตุลาคม 2566 และซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับอย่าง "คิมซองยง" ซึ่งมีผลงานกำกับก่อนหน้านี้คือ The Veil ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำสุดฮอตอย่าง

“นัมกุงมิน” ประกบคู่กับ “อันอึนจิน”นางเอกสาวสวยต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่น่ารักเข้ากันดีเวอร์  ซึ่งในส่วนของนักแสดงสมทบก็จะมีเป็น  อีฮักจู ,อีดาอิน และ คิมยอนอู และนักแสดงคนอื่นๆอีกมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นมากยิ่งขึ้นไปอีก ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลียิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด "My Dearest" ในเรื่องราวของซีรีส์จะเป็นอย่างไรนั้นต้องตามไปอ่านเรื่องย่อกันด้านล่างเลย

ดูซีรี่ย์ My Dearest (2023)

เรื่องย่อ My Dearest (2023)

เรื่องราวของซีรีส์จะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของ “อีจางฮยอน” (รับบทโดย นัมกุงมิน)ชายหนุ่มที่ได้ปป่าวประกาศไปทั่วทั้งเมืองโชซอนว่าจะไม่มีวันแต่งงานกับหญิงสาวที่อยู่ในเมืองโชซอนอีกเลย จนกระทั่งได้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้น และทำให้ “อีจางฮยอน”ได้พบกับ “ยูกิลแช” (รับบทโดย อันอึนจิน) เธอคือลูกสาวของตระกูลยูกโยยอนที่มีรูปร่างหน้าตาสะสวยและได้วาดฝันว่าอยากมีความรักที่สวยงามอีกครั้ง ซึ่งเธอเคยผิดหวังจากการแต่งมาแล้วสองครั้ง เมื่อ“อีจางฮยอน”ได้พบกับ “ยูกิลแช”ดูเหมือนว่าทั้งคู่ก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ถึงแม้ว่านิสัยของทั้งคู่จะแตกต่างกันมาก แต่ทั้งคู่ก็ได้เริ่มพูดคุยกันมากขึ้นและได้สารภาพความรู้สึกที่มีต่อกัน จนได้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นเรื่อยๆ และทั้งคู่จะเริ่มต้นความรักดีๆด้วยกันได้หรือไม่นั้นต้องตามไปลุ้นต่อ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง