กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian (2021) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian (2021) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : Yi Tian
นักแสดงนำ : หวงจิ่งยวี๋ หลี่ชิ่น หยางซู เนี่ยจื่อเฮ่า เจียงหยวน จ้าวสวิ๋น

ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian (2021) ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคน ที่ดูจากหน้าที่การงานแล้วไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาทั้งคู่จะได้มาเจอกัน อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มดี ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องราวค่อนข้างน่าสนใจ กับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่มีชื่อเรื่องว่า "My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก" สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดังที่มีชื่อว่า "Round Fingers Under Military Uniforms" ที่ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนฝีมือดีอย่าง "เจ๋อจื่อหม๋าอี่" ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกกันก่อนเลยว่า

ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ไม่ได้เอาเรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Descendants of the Sun มารีเมคและสร้างขึ้นใหม่แต่อย่างใด แต่เรื่องราวทั้งหมดถูกดัดแปลงมาจากนวนิยาย ที่มีเรื่องราวและเนื้อหาที่ดูคล้าย ๆกันเป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้ชมหลายต่อหลายคนเข้าใจผิด สำหรับการมาของซีรี่ย์เรื่อง "My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก" ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีน ที่สร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมในบ้านเราได้จำนวนไม่น้อยกันเลยทีเดียว

ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย

ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian สำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มดีเรื่องนี้นั้น เป็นผลงานการกำกับการแสดง ของผู้กำกับชายมากฝีมือชาวจีนอย่าง "Ji Tian Yi" อีกหนึ่งผู้กำกับที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆอยู่ในขณะนี้ นำแสดงโดยทีมนักแสดงนำระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงในประเทศจีนไม่ว่าจะเป็น หวงจิ่งอวี๋, หลี่ชิ่น, เจียงหยวน, หยางชู, ชูหยาง, จือเฮาจู, เฉิงเผิงฟู่ และยังมีทีมนักแสดงสมทบ ระดับแถวหน้าของวงการอีกหลายต่อหลายคนที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง "ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian" ก็สามารถเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีน

ที่มีโปรดักชั่นในการถ่ายทำที่ต้องขอชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะฉากแต่ละฉากของซีรี่ย์เรื่อง "ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian" ได้นำเสนอออกมานั้นเรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งสมจริงกันเลยก็ว่าได้ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์จีนเรื่อง "ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian" ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่มีวิธีการนำเสนอที่เรียกได้ว่าครบรสเป็นอย่างมาก และกล้าการันตีได้เลยว่า ตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 40 ตอนของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น จะสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน

My Dear Guardian (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian (2021)

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง "ภารกิจลับ ภารกิจรัก My Dear Guardian" จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรัก ที่เกิดขึ้นได้ด้วยความบังเอิญ และไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาทั้งคู่จะได้มาเจอกัน เพราะด้วยหน้าที่การงานของเขาทั้งคู่นั้นดูแตกต่างกันเป็นอย่างมาก คนหนึ่งมีหน้าที่ช่วยเหลือชีวิต ถึงแม้ว่าคน ๆจะเป็นคนที่เลวร้ายมากแค่ไหนเขาก็ต้องช่วยชีวิตคน ๆให้ได้ และ อีกคนมีหน้าที่รักษาความสงบและเมื่อใดก็ตามที่มีคนไม่ดีมารุกราน และพร้อมที่จะต่อสู้เขาก็พร้อมที่จะมอบความตายให้กับคน ๆตลอดเวลา เหลียงมู่เจ๋อ "รับบทโดย หวงจิ่นอวี๋" นายทหารฝีมือดีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการสู้รบระดับสูง และเพื่อน ๆทหารของเขาต่างก็ตั้งฉายาให้เขาว่า "เทพประจำหน่วย" และ เซี่ยชู "รับบทโดย หลี่ชิ่น" แพทย์สาวสวยที่กำลังเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ร้ายแรง เพราะมีกลุ่มผู้ก่อการร้ายบุกเข้ามายังสถานพยาบาล และแน่นอนว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เขาทั้งคู่ได้มาเจอกันและได้กลายเป็นคู่กัดกันเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการของ "รับบทโดย หลี่ชิ่น" ที่ทำให้หนึ่งในสมาชิกหน่วยของ เหลียงมู่เจ๋อ "รับบทโดย หวงจิ่นอวี๋" ถูกยิงบาดเจ็บ ก่อนที่จะแปลเปลี่ยนเป็นเรื่องราวความรักที่สุดแสนประทับใจ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง