ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว EP.1-10 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว EP.1-10 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว EP.1-10 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : แอ็กชันคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 9 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : Everett Downing Jr
นักแสดงนำ :

My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว  สำหรับใครหลายๆคนที่อาจจะเคยดูภาพยนตร์และซีรีส์แอนิเมชั่นของดิสนีย์มามากมาย แต่อย่างไรก็ตามวงการนี้สามารถแตกแขนงออกไป และความสนุกก็แตกแต่างกันแล้วแต่คนจะชอบ โดยเฉพาะตอนนี้ทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ได้เสนอการดัดแปลงไลฟ์แอ็กชันของเกาหลีและญี่ปุ่น และอีกอย่างเป็นข่าวดรสำหรับคอซีรี่ย์แอนิเมชั่นเลย เพราะล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ได้เจาะลึกลงไปถึงผลงานซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกถึงความสนุกและความปังอย่าง “My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว” 

My Dad the Bounty Hunter (2023) พากย์ไทย

เป็นหนึ่งในซีรี่ย์ที่โดดเด่นที่สุดที่คุณควรจับตามองและด้วยเหตุผลที่ดีและเนื้อหาน่าสนใจ โดยการดำเนินเรื่องจะดำเนินการความสนุกผ่านทั้งหมด 10 ตอนและอีกอย่างจะออกอากาศในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เป็นผลงานการกำกับของ “Everett Downing Jr” ผู้กำกับมืออาชีพที่เคยได้รับรางวัลออสการ์ ในภาพยนตร์สั้นอย่าง Hair Love และแน่นอนว่าทางผู้กำกับได้การันตีมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า “My Dad the Bounty Hunter คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว” จะสามารถพิสูจน์แล้วว่ามีแนวโน้มสูงตั้งแต่ทีเซอร์อย่างเป็นทางการได้รับการเปิดเผยแล้ว บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างเพียงแค่ 1 นาที 40 วินาทีก็สามารถหมัดใจคนดูสะอยู่หมัด ในเรื่องจะสนุกขนาดไหนต้องรอลุ้นกัน 

คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว

สำหรับซีรี่ย์แนวแอ็กชันคอมเมดี้เรื่องนี้ “My Dad the Bounty Hunter คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว” จะพาคุณผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของนักล่าค่าหัวที่แกร่งที่สุดในกาแล็กซี เขานั้นเป็นชายที่ทักษะเฉียบคมแต่เรื่องนี้ครอบครัวของเขายังไม่รู้ด้วยซ้ำ เขาจะสามารถเก็บความลับได้นานเท่าไหร่นั้นมาดูกันเลย เปิดเรื่องมาที่ “ลิซ่า” (พากย์เสียงโดย Priah Ferguson)  และ “ฌอน” (พากย์เสียงโดย JeCobi Swain) สองพี่น้องที่สนิทสนมและรักกันมาก เขานั้นคือลูกๆที่น่ารักของ “Terry” (พากย์เสียงโดย Laz Alonso) ตอนนี้เขานั้นอยากใช้เวลาที่อบอุ่นกับลูกๆของเขาก่อนที่เขานั้นจะเดินทางไปทำงานครั้งล่าสุดของเขา

My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว Netflix

“ลิซ่า” และ “ฌอน” กำลังเริ่มสงสัยว่าพ่อของเขานั้นมีความลับบางอย่างที่กำลังปกปิดไว้ ความลับนั้นที่ยังไม่ถูกเปิดเผยก็คือ “Terry”  คือนักล่าค่าหัวที่แกร่งที่สุดในกาแล็กซี เมื่อความลับนี้ได้ถูกเปิดเผยพ่อของเขาก็ไม่รอช้าที่จะพาทั้งสอง ออกเดินทางสู่การผจญภัยในอวกาศสุดเซอร์ไพรส์ครั้งหนึ่งในชีวิต แต่หากรู้ไหมว่าครั้งนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ มนุษย์ต่างดาวที่อันตรายพวกเขาต้องต่อสู้กันอย่างดุเดือด จากนั้น “ลิซ่า” และ “ฌอน” พยายามช่วยพ่อในการตามหาผู้หลบหนีที่ยากที่สุดของเขา เมื่อภารกิจเสร็จสิ้นทั้งสามพ่อลูกต้องพยายามกลับบ้านให้ทันก่อนที่แม่ของเขาจะรู้ทัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X