ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีย์จีน กับดักรัก บอสตัวร้าย My Boss (2024) ซับไทย

ดูซีรีย์จีน กับดักรัก บอสตัวร้าย My Boss (2024) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์จีน กับดักรัก บอสตัวร้าย My Boss (2024) ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 5 มกราคม 2024
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เฉินซิงซวี่ รับบท เฉียนเหิง, จางรั่วหนาน รับบท เฉิงเหยา, เฉินเสี่ยวอวิ๋น รับบท เฉิงซี, หลี่จวิ้นเซวียน รับบท อู๋จุน, เหอเหวินจวิ้น เปารุ่ย, หลี่เตี้ยนจุน รับบท หยูเฟ่ย, เฉินฮาวหลัน รับบท ถานอิง, เซี่ยไชว้ รับบท เถิงหมิง, ฟ่านซ่วนฉี รับบท เหลียงอี้หรัน, เย่เสี่ยวเว่ย รับบท กู่เป่ยชิง

เรื่องย่อซีรีย์จีน My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย - CiNEMAS1.COM

เรื่องราวเริ่มขึ้นที่ "เฉิงเหยา" เขามีความใฝ่ฝันที่จะเป็นทนายความ และเฉิงเหยาก็ได้รับโอกาสเข้าทำงานที่ "เฮนซ์" สำนักงานกฏหมายชั้นนำระดับประเทศ หลังจากที่ได้เริ่มทำงานที่ เฮนซ์ แล้ว การงานของเธอก็เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่าง เธอใช้เวลาปรับตัวกับที่ทำงานใหม่ได้ไม่นาน เพราะเฉิงเหยาเป็นคนยิ้มง่าย อัธยาศัยดีเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย เวลาต่อมา "เฉิงเหยา" ก็ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่อะพาร์ตเมนท์ใกล้ ๆ กับที่ทำงานของเธอ แต่สิ่งที่เธอไม่คาดคิด เมื่อเธอต้องมีเพื่อนบ้านเป็นเจ้านายใหม่ของเธอ ที่ไม่ค่อยลงรอยกันมากนัก เขาคนนั้นคือ "เฉียนเหิง"

"เฉียนเหิง" เป็นหัวหน้าคนใหม่ที่เข้ามานำทีมทนายความ และได้เลือก "เฉิงเหยา" เข้ามาร่วมทีม เฉียนเหิงได้แสดงออกถึงอารมณ์คนเป็นบอสมีความดีมีความร้ายที่มาพร้อมกับความกดดันให้ "เฉิงเหยา" รู้สึกอยากจะแสดงความสามารถที่เธอมีให้หัวหน้าคนใหม่ของเธอได้เห็น เพื่อที่จะเปลี่ยนมุมมองของ บอสตัวร้าย ให้กลายมาเป็น My Boss สุดที่รัก เฉิงเหยา จึงพยายามเป็นอย่างมากที่จะทำงานนี้ให้สำเร็จและออกมาด้วยดี ติดตามรับชม ดูซีรี่ย์ My Boss กันได้แล้วที่ Cinemas1.com

My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

เกี่ยวกับซีรี่ส์ กับดักรัก บอสตัวร้าย My Boss (2024)

ซีรีส์จีน My Boss บอสตัวร้าย เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทำให้ผู้รับชมรู้สึกอบอุ่นไปกับบทบาดของการแสดง ยิ่งดูก็ยิ่งฟิน เรื่องราวปั่นป่วนของหนุ่มสาวในสำนักงานกฏหมาย และคอยติดตามการเอาใจของนางเอกที่จะพยายามเปลี่ยนบอสตัวร้ายให้กลับกลายมาเป็นไอ้ต้าวสุดที่รัก ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ที่มียอดขายดีเป็นว่าเล่น "What Comes Around Goes Around" ล่าสุดได้มีการนำมาดัดแปลงเป็นฉบับซีรี่ส์ให้แฟนคลับได้รับชม ทั้งยังได้ นักแสดงหนุ่ม เฉิน ซิงซวี่ & จางรั่วหนาน มาติดตามรับมกันได้เลยว่าความรักของพวกเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรในซีรี่ส์เรื่อง กับดักรัก บอสตัวร้าย My Boss (2024)

  • สามารถรับชมตอนใหม่ได้ วันที่ 05 มกราคม 2024 เวลา 19.30 น. ที่ cinemas1.com
ดูซีรี่ย์ My Boss
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X