ดูหนัง บอสฉันขยันเชือด (2021) My Boss is a Serial Killer HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง บอสฉันขยันเชือด (2021) My Boss is a Serial Killer HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง บอสฉันขยันเชือด (2021) My Boss is a Serial Killer HD เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง บอสฉันขยันเชือด

ดูหนัง บอสฉันขยันเชือด (2021)

บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer

ใครที่ติดตามผลงานภาพยนตร์ของคนไทยอยู่เป็นเนือง ๆ แล้วชื่นชอบความสนุก ลุ้นให้ตื่นเต้น บวกกับเป็นพนักงานประจำทำงานในออฟฟิศด้วยแล้ว อยากให้รู้จักกับเรื่อง “บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer” เป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครเริ่มอยากรู้แล้วว่าเรื่องนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราพาไปซอกแซกทุกซอกมุมแล้วค่อยไปดูเต็ม ๆ ทางออนไลน์กันดีกว่า

เรื่องย่อชวนลุ้นของภาพยนตร์เรื่อง “บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer”

ภาพยนตร์ “บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer” เป็นเรื่องราวของเหล่าพนักงานออฟฟิศที่มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของหัวหน้าใหญ่ เพราะจู่ ๆ ก็มีคนให้ข่าวกล่าวอ้างหาว่า “คุณตัน” รับบทโดย “ก้อง สหรัถ” เป็นผู้กระทำและอยู่เบื้องหลัง หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นฆาตรกรนั่นเอง บวกกับมีเหตุการณ์ที่ยิ่งพาไปเหล่าพนักงานออฟฟิศที่ตามสืบอยู่คิดไปในทิศทางเดียวกันว่าต้องใช่แน่ ๆ ไปอีก 

ซึ่งเหล่าพนักงานออฟฟิศ ได้ไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับข่าวฆาตรกรรมที่ตามสืบอยู่ อย่าง “ดร.อัง” รับบทโดย “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” เพื่อที่พากันไปสืบหาข้อเท็จจริง ว่าหัวหน้าใหญ่ หรือเจ้าของบริษัทแห่งนี้เป็นอย่างที่หลาย ๆ คนแอบอ้างหรือไม่ ขณะเดียวกันก็มีสาวสวย 2 คนประจำบริษัท อย่าง “เมษา” รับบทโดย “มุก มุกดา” และ “โบกี้” รับบทโดย “ไอซ์ ปรีชญา” ที่เคยเป็นเพื่อนเก่าผู้ปั้นยูทูปเบอร์สมัยเรียนแต่แตกคอกันกลับต้องมาร่วมมือผลิตงานสื่อให้กับหัวหน้าแผนก PR อย่าง “พี่ปั่น” รับบทโดย “เผือก พงศธร” และผู้ช่วยอย่าง “โจ๊ก” รับบทโดย “นอท สัณหณัฐ” และ “หลินฮุ่ย” รับบทโดย “ผักกาด พอวิไล” 

ซึ่งเรื่องราวจะปั่นปวนมากแค่ไหน หัวหน้าที่กล่าวอ้างว่าเป็นฆาตรกรจะใช่หรือไม่ หรือมีใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด ไปร่วมติดตามดูกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าไม่อาจพลาดไปแม้แต่วินาทีเดียว

แนะนำตัวละครจากภาพยนตร์ “บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer”

  • “คุณตัน” >> รับบทโดย “ก้อง สหรัถ” มีความสุขุมนุ่มลึก แต่ก็แอบดุดัน น่าเกรงขาม ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว มีอดีตที่เจ็บปวด
  • “ดร.อัง” >> รับบทโดย “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” เป็นผู้เชี่ยวชาญที่เก็บรายละเอียดข่าวฆาตรกรมาอยากโชกโชน มีห้องที่เต็มไปด้วยแผนการสืบ และคอยชี้ทางให้กับสาว ๆ ออฟฟิศ
  • “เมษา” >> รับบทโดย “มุก มุกดา” เป็นสาวออฟฟิศที่ค่อนข้างซื่อ ไม่ค่อยสนใจเรื่องงาน แต่กับการสืบสวนเก่งขั้นสุด
  • “โบกี้” >> รับบทโดย “ไอซ์ ปรีชญา” สาวหัวใส ฉลาด เก่ง มีความทะเยอทะยาน มีไหวพริบ มักแก้ปัญหาให้กับเมษาอยู่เสมอ แต่ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกันด้วยเรื่องตั้งแต่สมัยเรียน
  • “หลินฮุ่ย” >> รับบทโดย “ผักกาด พอวิไล” ผู้ช่วยสาวที่อยู่ในออฟฟิศ ตื่นเต้นเรื่องการสืบหาความจริง แถมมีความหลังแอบแฝง
  • “พี่ปั่น” >> รับบทโดย “เผือก พงศธร” หัวหน้าแผนก PR ที่ดูแล้ววัน ๆ เหมือนจะไม่ทำงานอะไร เอาแต่สั่งงาน และคอยปวดหัวเมื่อทั้งโบกี้และเมษาต้องออกความเห็นเรื่องงานกัน ทว่าเขามีความลับบางอย่างซ่อนอยู่
  • “โจ๊ก” >> รับบทโดย “นอท สัณหณัฐ” อีกผู้ช่วยที่ดูจะให้ความสนใจกับคดีฆาตรกรรมอย่างมาก แต่ลึก ๆ ก็ดูเป็นคนมีปมอยู่เหมือนกัน

จุดเด่น – จุดด้อยของภาพยนตร์เรื่อง “บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer”

  1. จุดเด่นที่ชวนติดตาม

การวางคาแรกเตอร์ของตัวละครกับนักแสดงค่อนข้างไปได้ดี คือมองดูแล้วนึกว่าเป็นตัวละครนั้นจริง ๆ เล่นได้สมบทบาท มีจัดฉากค่อนข้างสมจริง มีความรู้สึกว่าอยู่ในออฟฟิศที่ทำงานประจำ ซึ่งอาจมีบ้างที่มุมกล้องไปคล้ายละครในโทรทัศน์แต่ก็ออกมาสมจริงอยู่ บทของตัวละครมีการพลิกความเคยชิน อย่าง ก้องสหรัถก็เปลี่ยนมามีความดุดันมากขึ้น จากที่เคยเล่นนุ่ม ๆ อ่อนหวาน หรือไอซ์ ปรีชญาที่มีความมุ่งมั่น เก่งฉลาดเสมือนเป็นสมองของบริษัท จากที่เคยเล่นงอแง ร้รองไห้เก่ง ชวนให้คนดูมีอารมณ์ร่วมไปกับการแสดง และอีกหนึ่งสิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นจนชวนให้อยากติดตามเลยก็คือการปล่อยมุกฮาที่หลายตัวละครเมื่ออยู่ด้วยกันแล้วลงตัวมาก ไม่มีใครยอมใคร พาให้สืบแบบสนุกไม่เครียด

  1. จุดด้อยที่แฝงอยู่พอสังเขป

การเล่าเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้นยันคลี่คลายค่อนข้างยืดเยื้อมาก แถมยังไม่ความหละหลวมไม่แน่นพอ กลายเป็นว่าพอพาไปรู้ความจริงแล้วก็มีช่องโหว่มากมาย ผู้ชมรู้สึกอึดอัดไปบ้าง กลายเป็นไปย้อนหาข้อจับผิดเกี่ยวกับเนื้อหา แทนที่จะสนใจเรื่องมุกตลกต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมาไม่มีหยุด เสื้อผ้าของตัวละครวางอยู่ในชุดเดิม ๆ เน้นไปที่ชุดออฟฟิศ ไม่มีความแปลกใหม่เท่าไรนัก ฉากวนเวียนแค่ออฟฟิศ และบ้านตัวละครไม่กี่คนเท่านั้น ยิ่งเพิ่มความอึดอัดเข้าไปใหญ่ การต่อสู้ค่อนข้างเดาทางได้ง่าย ยืดเยื้อไปอีก เริ่มจับทางเนื้อเรื่องถูกหลังจากที่มีตัวละครตาย

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่อง “บอสฉัน ขยันเชือด My Boss Is A Serial Killer” ที่รอให้คุณได้ไปรับชมกัน ซึ่งสุดท้ายแล้วจุดเด่นจุดด้อยจะใช่อย่างที่รีวิวไว้ทั้งหมดหรือไม่ หรือคุณดูแล้วก็อาจจะไม่มีจุดด้อยอยู่เลยก็เป็นได้ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ดังนั้น สามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สนุกแน่นอน มั่นใจได้เลย ดูหนังไทย อนิเมะออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ 2021 หนังชนโรง ดูหนังใหม่ พรีเมียร์ ต้อง https://cinemas1.com/