กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เพื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ My Annoying Roommate (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ เพื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ My Annoying Roommate (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เพื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ My Annoying Roommate (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติก วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 6 กันยายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จี้เหม่ยหาน,จางเจียซั่ว,ซูปิน,เฉาหยูฉี,นา เซิง หยาน และ หลี่เฉิงซี

 เพื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ My Annoying Roommate (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ ชองท่างช่อง iQIYI ที่ปล่อยออกมาให้แฟนได้ดูกันในวันที่ 6 กันยายน 2023 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงเอาเรื่องอยู่ สำหรับซีรี่ยืดเรื่องนี้ได้ผสมความโรแมนติก ที่มาพร้อมกับเด็กๆ กลุ่มนักเรียนวัยรุ่นที่กำลังน่ารัก ซีรี่ย์เรื่องนี้ จะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น และตอนละ 30 นาที ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ จี้เหม่ยหาน, จางเจียซั่ว, ซูปิน, เฉาอหยูฉี,นาเซิงหยาน, หลี่เฉิงซี, รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ เพื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ

 สำหรับแฟนๆ คอซีรี่ย์ทางเราต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มเด็ก ม.5 อย่าง “ซูเซี่ยว” และ “หลินจื่อลู่” พวกเขาทั้งสองเป็นนางเอก และ พระเอก ที่ไม่ชอบหน้ากันสักเท่าไหร่ จนมีอยู่วันหนึ่งพวกเขาทั้งสองต้องย้ายบ้านมาอยู่ด้วยกัน และนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เรื่องราวของพวกเขาทั้งสอง จะเป็นยังไงนั้น ต้องไปอ่านดูที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ เพื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ

เรื่องย่อ  พื่อนร่วมห้องไม่ได้รับเชิญ My Annoying Roommate (2023) 

เรื่องมีอยู่ว่า ได้มีเด็กคนหนึ่งอย่าง “ซูเซี่ยว”  (นำแสดงโดย จี้เหม่ยหาน) เขานั้นได้เรียนอยู่ ม. 5 และยังเป็นภาคเรียนที่สองของเขา ได้มีนักเรียนชายคนใหม่อย่าง “หลินจือลู่” (นำแสดงโดย จางเจียซั่ว) ที่เขานั้นจะมานั่งโต๊ข้างๆ เธอ แต่ถึงอย่างไรก็ตามการมาของเขาในครั้งนี้นั้น ก็ทำให้เธอนั้นโชคร้าย  และต้องเสียเงินเพราะเขา แถม “หลินจื่อลู่” เขานั้น จะต้องเขาไปอยู่ที่บ้านของเธออีกด้วย และแย่งห้องของเธออีกต่างหาก เพราะเมื่อ 10 ปีก่อนพวกเขานั้นคือเพื่อนกัน ตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก แต่ก็ไม่ค่อยสนิทกันสักเท่าไหร่  “ซูเซี่ยว” เขานั้นก็ได้แต่พยายามถาม “หลินจื่อลู่” ว่าเมื่อไหร่นายจะออกไปจากบ้านฉัน แต่ “หลินจื่อลู” เขาก็ไม่ได้ตอบอะไร แถมยังดูสนิทกับ กวางจินจิน และ ฟางเหลียง และเพื่อนคนอื่นๆ อีกมาก เพราะเหตุนี้จึงทำให้ “ซูเซี่ยว”เขานั้นรูสึกว่าตัวเองกำลังโดดเดี่ยว แต่ทว่า “หลินจื่อลู่” เขาได้พยายามพาเธอไปพบกับสิ่งที่เขาได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง