กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1 (2022) Murderville Season 1 ซับไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1 (2022) Murderville Season 1 ซับไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1 (2022) Murderville Season 1 ซับไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : สุขนาฏกรรม, วิธีการสืบสวนของตำรวจ, นิยายสืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : เอียน เค. มอร์ริส เบรนแนน ชรอฟฟ์
นักแสดงนำ : Will Arnett ฮานีฟาห์วูด ลิลัน โบว์เดน Phillip Smithey
เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1 (2022) Murderville Season 1

ดูซีรี่ย์ เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1 (2022) Murderville Season 1 เรื่องย่อ : เมืองฆาตกรรม ซีซั่น 1 (2022) Murderville Season 1 สำหรับเรื่องราวพอเข้าใจของเว็บเรานะครับ เริ่มต้นที่ตอนแรกของซีรี่ย์

แนวอาชญกรรม เรื่องนี้กันเลยนะครับ โดยเนื้อเรื่องเริ่มต้นคือนักสืบคดีฆาตกรรม ที่ค้อนข้างมีอายุมากแล้ว เขามีชื่อว่า "Terry Seattle" หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็มีแขกมาเยี่ยมเยือนเป็นคนแรก นั้นก็คือ "โคนัน

โอไบรอัน"และเนื้อเรื่องของซีรี่ย์นั้น เหยื่อฆาตกรรม สำหรับการสืบค้นคดีของ "โคนัน โอไบรอัน" เขาจะเดินทางไปดูสถานที่ ที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม นั้นก็คือ "ซาร่าห์" และที่ที่เธอจะไป 1 สถานที่สังหาร 2 ห้อง

สมุดประชาชน และทั้งสอง "เทอร์รี่ "และ "โคนัน" ก็ได้เข้าไปตรวจสอบสถานที่ และค้นหาว่าอะไรกันแน่ที่ฆ่า "ซาร่าห์ " เพราะว่าการตายของเธอนั้น ได้มีผลตรวจออกมาว่า ตัวของเธอถูกผ่าครึ่งในะหว่างที่เธอ 

Murderville Season 1

กำลังทำการแสดงมายากล และภายในร่างกายของเธอนั้น มีขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่ตรวจพบให้ตัวของเธอ ดังนั้นเรื่องนี้มันต้องมีที่ไปที่มา นักสืบทั้งสองจึงออกตามหาผู้ต้องสงสัยทั้งหมดและผู้ต้องสงสัยคนแรกนั้นก็

คือ "Deb Deb " และทางเจ้าหน้าที่สืบสวนของเรา ได้เชื่อว่าเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัย เพราะว่าเธอนั้นถูกไล่ออกจากงาน งานของเธอคือการเป็นผู้ช่วยสัตว์ เพราะว่าเธอนั้นแกเกินไปแล้ว และตำแหน่งของเธอก็ถูก

เปลี่ยนไป โดยที่มี "ซาร่าห์ " เข้ามารับตำแหน่งนี้แทนและทั้งสองนักสืบ "เทอร์รี่ "และ "โคนัน" คิดว่า อาจเป็นไปได้ว่า "Deb Deb " เธออาจจะมีความโกรธแค้น ที่เธอถูกไล่ออกเพราะ "ซาร่าห์ " หรือไม่.... และเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมการสืบคดีของสองนักสืบ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง