กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Murder on the Orient Express (2017) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Murder on the Orient Express (2017) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Murder on the Orient Express (2017) เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Murder on the Orient Express

ดูหนัง Murder on the Orient Express

ดูหนัง Murder on the Orient Express (2017)  เรื่องย่อ: Murder on the Orient Express (2017)  เป็นเรื่องราวของนักสืบสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า " แอร์กูล ปัวโร " เธอเป็นนักสืบชาวเบลเยียมที่เธอนั้นทำการไขคดีโจรกรรมในกรุง เยรูซาเลม ได้สำเร็จเธอเลยคิดว่าเธอควรไปพักผ่อนที่ อิสตันบูล แต่ระหว่างที่เธอ

กำลังเดินทางนั้นเธอก็ได้รับโทรศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับคดีที่ลอนดอนทำให้ " แอร์กูล ปัวโร " ต้องรีบกลับด้วยรถด่วน โอเรียนท์เอกซ์เพรส โดยเป็นรถที่เพื่อนของเขาที่ชื่อ " บุค " ได้จัดเตรียมไว้ให้ แต่ในขณะที่นั่งอยู่บนรถไฟนั้น" แรตเซ็ตต์ " นักธุรกิจชาวอเมริกันได้พบกับ "ปัวโร" และได้บอกกับ "ปัวโร" ว่าเขานั้น

กำลังถูกปองร้ายเขาเลยขอให้ "ปัวโร" ช่วยมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับเขาแต่ "ปัวโร" ได้ปฎิเสธไปหลังจากนั้นในคืนที่พวกเขากำลังนอนพักผ่อนในห้องขณะที่รถไฟกำลังวิ่ง "ปัวโร" ก็ได้ยินเสียงแปลกๆที่ดังมาจากห้องของ" แรตเซ็ตต์ " เขาได้เดินไปดูได้พบว่ามีผู้หญิงที่สวมด้วยชุดกิโมโนสีแดง กำลังรีบวิ่งหาย

ไปจากทางเดิน แต่ระหว่างนั้นมีเหตุหิมะถล่มทำให้รถไฟตกราง แล้วพอเช้าวันรุ้งขึ้น"ปัวโร" ก็ได้พบว่า" แรตเซ็ตต์ "ถูกฆาตกรรมโดยมีแผลถกแทงทั้งหมด 12 แผล หลังจากนั้น" บุค "และ "ปัวโร" พวกเขาก็ร่วมมือกันทำคดีนี้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน Murder on the Orient Express

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1