ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน (2019) Murder Mystery Netflix ซับไทย

ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน (2019) Murder Mystery Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน (2019) Murder Mystery Netflix ซับไทย
ประเภท : อเมริกันลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 14 มิถุนายน 2019
กำกับโดย : Kyle Newacheck
นักแสดงนำ : อดัม แซนด์เลอร์ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
ปริศนาฮันนีมูนอลวน

ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน (2019) Murder Mystery Netflix ซับไทย  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ในปี 2022 ที่เปิดคัวแรงแซงทางโค้งกันไปเลย เป็นภาพยนตร์แนวอเมริกันลึกลับ ที่สร้างตั้งแต่ปี 2019 เป็นผลงานการกำกับของ  “Kyle Newacheck” และผู้เขียนบทอย่าง “James Vanderbilt” และทำการเข้าฉายตั้งแต่ 14 มิถุนายน 2019 อเมริกา 

 Murder Mystery Netflix

ที่มาพร้อมทีมนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง อดัม แซนด์เลอร์ ,เจนนิเฟอร์ อนิสตันและ ลุค อีแวนส์ ท่านผู้ชมสามารถติดตามเรื่องราวของสามีภรรยาคู่รัก ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตามตัวบนเรือ ยอทช์ของมหาเศรษฐี โดยคดีฆาตกรรม ทั้งสองถูกใส่ร้ายวันที่มีความสุขในชีวิตของวันฮันนีมูน กลับกลายมาเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายทาง Netflix เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา …

ปริศนาฮันนีมูนอลวน ซับไทย

เรื่องย่อ “ปริศนาฮันนีมูนอลวน” Murder Mystery

เรื่องราวเริ่มต้นที่ คู่รักผัวเมียคู่หนึ่ง อย่าง “นิค” (รับบทโดย อดัม แซนเลอร์) และ “ออเดรย์” (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) ทั้งคู่ต่างมีหน้าที่ในการทำงาน โดย “ออเดรย์”  นั้นทำงานเป็นช่างทำผม ส่วน “นิค”  เป็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่เมืองนิวยอร์ก หลังจากที่คบหากันมานาน ทั้งสองได้ตัดสิ้นใจเลือกที่จะไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป และเดินทางจากเครื่องบิน จากนั้นบนเครื่องบิน  “ออเดรย์”  ได้พบกับหนุ่มหล่อมาดเข้มอย่าง “คาเวน

ดิช” (รับบทโดย ลุค อีแวน) ได้ชวนเธอไปร่วมงานปราตี้บนเรือยอร์ชของมหาเศรษฐีอย่าง “มัลคอล์ม ควินช์” จากนั้นเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น เกิดไฟลุกไหม้บนตัวเรือและ “มัลคอล์ม ควินช์” ก็ได้เสียชีวิตคาที่

จากนั้นมันทำให้ คู้รักอย่าง “นิค”และ “ออเดรย์”   คิดผิดมากที่มางานในครั้งนี้ จากนั้นไม่นานทั้งสองกับกลายเป็นผู้ต้อสงสัย เพราะว่าจากการตรวจสอบทั้งสองได้รับคำเชิญจาก “คาเวนดิช”  แต่ไม่ได้รับคำเชิญจาก

เจ้าของงานโดยตรง เอาแล้วสิจู่ๆการปราตี้ที่แสนมีความสุขครั้งนี้ นำมาสู่โศกอนาตกรรม ที่มีสองผัวเมียเป็นผู้ต้องสงสัย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา …