ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 (2023) Murder Mystery 2 Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 (2023) Murder Mystery 2 Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 (2023) Murder Mystery 2 Netflix พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นคอมเมดี้ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2023
กำกับโดย : เจเรมี แกเรลิค
นักแสดงนำ : อดัม แซนด์เลอร์ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เมลานี โลรองต์ โจดี เทอร์เนอร์-สมิธ แอนนี่ มูโมโล่ โทนี่ โกลด์วิน มาร์ค สตรอง

เรื่องย่อ ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 (2023) Murder Mystery 2 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่อง “Murder Mystery ปริศนาฮันนีมูนอลวน” ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหนับพวกคุณ เพราะล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Murder Mystery 2 (ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการดำเนินเรื่องต่อของซีซั่นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ 4 ปีหลังจากที่ไขปริศนาคดีฆาตกรรมเป็นครั้งแรก และจบลงได้ด้วยดีของ “นิค” (แสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์) และ “ออเดรย์ สปิตซ์” (แสดงโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) หลังจากที่ไขคดีฆาตรกรรมครั้งนั้นได้ สองสามีภรรยาได้ก้าวเข้าสู่การเป็นนักสืบอย่างเต็มตัว จากนั้นการดำเนินเรื่องของซีซั่นสองนี้ “นิค” และ “ออเดรย์ สปิตซ์” พวกเขาต้องทำให้สำนักงานนักสืบชองพวกเขา กลายเป็นสำนักที่มีผู้คนรู้จัก 

ดูหนัง ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 (2023)

แต่เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “มหาราชา” (แสดงโดย อาดีล แอคห์ตาร์) เขานั้นได้เชิญให้ทั้งสองเข้าไปร่วมฉลองงานแต่งงานของเขา ซึ่งงานได้จัดขึ้นที่เกาะส่วนตัวแห่งหนึ่งของพวกเขา แต่ยังไม่ทันได้ไปร่วมงานแต่ง ก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อ “มหาราชา” ได้ถูกลักพาตัวไปเพื่อที่จะเรียกค่าไถ่ ในขณะที่พิธีกำลังที่จะเริ่มต้นขึ้น จากนั้นทำให้ครอบครัวของเขา และแขกผู้เข้าร่วมรวมไปถึงเจ้าสาว กลายเป็นผู้ต้องสงสัย จากนั้นสำหรับความสนุกสุดป่วงของ Murder Mystery 2 (ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2) จะพาคุณไปพบกับการสืบสวนของ  “นิค” และ “ออเดรย์ สปิตซ์” เป็นคดีที่อาจจะทำให้ สำนักงานนักสืบชองพวกเขาโด่งดังและกลายเป็นที่คนรู้จักมากขึ้น 

 Murder Mystery 2 Netflix

Murder Mystery 2 (2023) ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่อง “Murder Mystery ปริศนาฮันนีมูนอลวน” ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหนับพวกคุณ เพราะล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Murder Mystery 2 (ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างที่ทุกคนรู้ดีว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ แนว แอคชั่นคอมเมดี้ อีกเรื่องหนึ่งที่แสดงนำโดย “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” และ “อดัม แซนด์เลอร์” นักแสดงนำยอดเยี่ยมระดับแนวหน้าของฮอลลีวูด

ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 (2023) Murder Mystery 2

ครั้งนี้ จะพาคุณไปพบกับการสืบสวนของ  “นิค” และ “ออเดรย์ สปิตซ์” เป็นคดีที่อาจจะทำให้ สำนักงานนักสืบชองพวกเขาโด่งดังและกลายเป็นที่คนรู้จักมากขึ้น พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมการสืบคดีที่ความอลวนของพวกเขาทั้งคู่ และภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566 นี้จะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง ทริปป์ วินสัน, เจมส์ ดี. สเติร์น, เจมส์ แวนเดอร์บิลต์, เอ. เจ. ดิกซ์, อัลเลน โคเวิร์ท ที่ขึ้นแท่นกำกับโดย “เจเรมี่ แกเรลิก” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “เจมส์ แวนเดอร์บิลต์” บอกเลยว่าสำหรับการกลับมาของพวกเขาในครังนี้ รับรองสนุกวายป่วงมากกว่าเดิม อย่างแน่นอนห้ามพลาดในวันที่ 31 มีนาคมนี้