ดูหนัง มิวนิค ปากเหวสงคราม Munich The Edge of War เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง มิวนิค ปากเหวสงคราม Munich The Edge of War เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง มิวนิค ปากเหวสงคราม Munich The Edge of War เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ชีวิต/ดราม่าอิงประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม 2022
กำกับโดย : คริสเตียน ชโวเชา
นักแสดงนำ : เจเรมี ไอรอนส์ George MacKay Jannis Niewöhner Sandra Huller ลิฟ ลิซ่า ฟรายส์ August Diehl เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์ Anjli Mohindra Ulrich Matthes
มิวนิค ปากเหวสงคราม

ดูหนัง มิวนิค ปากเหวสงคราม Munich The Edge of War

 มิวนิค ปากเหวสงคราม Munich The Edge of War เรื่องย่อ : มิวนิค ปากเหวสงคราม Munich The Edge of War และเมื่อสงครามครั้งที่ 2 กำลังจะเริ่มขึ้น สถานการณ์ต่างๆก็เริ่มตึงเครียด สงครามครั้งนี้ก็ได้

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว เรื่องราวที่เล่ามานั้น ก็คือเรื่องที่จะนำมาขยายความ และนำมาเก็บเรื่องราวต่างๆให้เกิดเป็น Munich: The Edge of War มิวนิค ปากเหวสงคราม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนว

ประวัติศาสตร์ทางการเมือง ที่ทุกนาทีต้องเตรียมตัวรับกับมัน เพราะสงครามเริ่มเคลื่อนที่ไหวมากขึ้น เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วง 1938 ของประเทศยุโรป ที่กำลังเข้าสู่สงครามครั้งที่ 2 อย่างสงคราม อดอล์ฟ ฮิตเลอร์

Munich The Edge of War

ที่พวกมันกำลังเข้าบุกโจมตี เมืองเชโกสโลวาเกีย และรัฐบาลของเนวิลล์ เชมเบอร์เลน พวกเขาหาวิธีทางที่จะแก้ปัญหาด้วยการ ไม่ให้เสียเลือดเสียเนื้อแม้แต่หยดเดียว และจากนั้นมันทำให้ "ฮิวจ์ ลีแกต" เริ่ม

กดดันมากขึ้น ส่วนเจ้าหน้าที่ของรัฐนั้น ก็มาพร้อมด้วย "พอล ฟอน ฮาร์ทมันท์" เป็นนักการทูตของเยอรมัน ได้เข้าออกเดินทางไปยัง มิวนิค เพื่อที่จะเข้าร่วมประชุมครั้งใหญ่ จากเหตฉุกเฉิน หลังจากที่ไปถึงการ

เจรจาของพวกเขาก็ได้เริ่มขึ้นทันที และมันทำให้ "ฮิวจ์ ลีแกต" และ "พอล ฟอน ฮาร์ทมันท์" อยู่ในวังวนของเรื่องการเมือง ที่มาพร้อมกันกลอุบายต่างๆที่อันตรายเหนือกว่าสิ่งใด และเขาทั้ง2ก็คือคนที่ทั่วโลก

กำลังจับตามอง และเป็นคนที่จะสามารถหยุดยั้งสงคราม ในแบบที่จะไม่เสียเลือดเนื้อ และพวกเขาจะสามารถหยุดยั้งสงครามครั้งนี้ได้หรือไม่และต้องยอมเสียอะไรไปบ้างกับการเจรจาครั้งนี้ ไปรับชมเรื่องราวของพวกเขาต่อได้ใน...