กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ หมอรักข้ามภพ Ms.Fantastic Miracle Doctor (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ดูซีรี่ย์ หมอรักข้ามภพ Ms.Fantastic Miracle Doctor (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ หมอรักข้ามภพ Ms.Fantastic Miracle Doctor (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : ประวัติศาสตร์, ตลก,โรแมนติก, ดราม่าน,
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน 2023
กำกับโดย : ไรคาเงะ
นักแสดงนำ : ปันหยู,เฉาจุนห่าว, เจิ้ง หยุนเชียน,

เรื่องย่อ Ms.Fantastic Miracle Doctor (2023) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “เจียนโม” (รับบทโดย โจจุน ห่าว) เขาคือหมอฝังเข็มสมัยใหม่ ที่ได้ประสบอุบัตเหตุ ไฟฟ้ารั่วในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เพราะเหตุนี้ จึงทำให้เขาสลับร่างกับ “เยวหวู่เหยียน” ผู้หลงรักใหลในประเทศชาติ เมื่อเขารู้สึกตัวขึ้นมาก็พบว่าตัวเอง ถูกแทงบริเวณซ่องท้อง และตกลงไปอยู่ในป่า และเขาก็ไม่รู้เลยว่าทำไม่ร่างใหม่ ของเขาถึงเป็นอย่างนั้น เขาจึงออกเดินทางเพื่อตามหาความจริงของร่างใหม่ ในขณะที่เขากำลังเดินทางอยู่นั้น ก็ได้ทะลุไปยังยุคของตัวเอง และได้ไปพบเจอกับ “เปียนเปียน” (รับบทโดย ปันหยู) ที่กำลังปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อแสวงหาความยุติธรรมให้กับตัวเอง และในไม่ช้าพวกเขาทั้งคู่ก็ได้ ช่วยกันสืบหาความจริง พอพวกเขาทั้งคู่ ได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ  ก็เริ่มมีใจให้กันและกันจนเกิดเป็นความรัก ไปลุ้นกับ พวกเขาเลยว่า จะสามารถสืบหาความจริงที่พวกเขาต้องการได้หรือไม่

ดูซีรี่ย์ หมอรักข้ามภพ

 หมอรักข้ามภพ Ms.Fantastic Miracle Doctor สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกแนว ประวัติศาสตร์, ตลก,โรแมนติก, ดราม่าน, ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “ไรคาเงะ” ผู้กำกับมาประสบการณ์ท่านนี้ เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่าน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง หมอรักข้ามภพ Ms.Fantastic Miracle Doctor (2023) จะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ในส่วนของแฟนๆ คอซีรี่ย์ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด 

ดูซีรี่ย์ หมอรักข้ามภพ

เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมาในตอนนี้ และทาง วีทีวี ก็ได้นำมาออกอากาศในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่ารับชม อีกหนึ่งเรื่องเลยก็ได้ และยังได้นักแสดงอย่าง ปันหยู,เฉาจุนห่าว, เจิ้ง หยุนเชียน, และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเขามารับบทในครั้งนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง