กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Mr. Midnight Beware the Monsters พากย์ไทย (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ EP.1-13 จบ

ดูซีรี่ย์ Mr. Midnight Beware the Monsters พากย์ไทย (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ EP.1-13 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Mr. Midnight Beware the Monsters พากย์ไทย (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ EP.1-13 จบ
ประเภท : ตลกสยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 23 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : โทนี่ ทิลเซ่ ,ฌอน มาสเตอร์สัน และ ยี-เว่ยไช่
นักแสดงนำ : ไอดาน อาดาน,เฉินอี้ซิน,พระคาเลบ และ นิกกี้ เดกเกอร์

Mr. Midnight Beware the Monsters (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ ตลกสยองขวัญ ของค่าย Netflix ที่ได้ผลิตขึ้นโดย “Beach House Pictures” ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของประเทศสิงคโปร์ บอกเลยว่านานๆทีเราจะได้เห็นซีรี่ย์เรื่องภาพยนตร์ของสิงคโปร์เปิดตัวมากันบ้าง เพราะล่าสุดนี้ทางสิงคโปร์ไม่ค่อยทำอะไรออกมาเซอร์ไพร์คนดูเท่าไหร่นัก และสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Mr. Midnight Beware the Monsters (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ ก็ถือว่าเป็นกระแสที่ไม่แรงเท่าไหร่ แต่หากใครที่ชอบซีรี่ย์เเนวนี้ ก็อย่าลืมแวะเข้าไปดูกันนะคับ 

ดูซีรี่ย์ Mr. Midnight Beware the Monsters ซับไทย

สำหรับผู้กำกับของซีรี่ยืเรื่องนี้ได้แก่ โทนี่ ทิลเซ่ ,ฌอน มาสเตอร์สัน และ ยี-เว่ยไช่ เป็นซีรี่ย์เรื่องแรกที่ใช้ผู้กำกับเยอะมาก ส่วนนักแสดงนำวัยจิ๋วได้แก่ ไอดาน อาดาน,เฉินอี้ซิน,พระคาเลบ และ นิกกี้ เดกเกอร์ ดูรวมๆแล้วไม่ค่อยประทับใจหรือทึ่งกับซีรีส์ที่ดัดแปลงจากหนังสือชุด เพราะอาจจะได้รับความนิยมจาก มาเลเซีย จีน อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ แต่ทว่าที่ประเทศไทยเรา ยากที่ซีรี่ย์แบบนี้กะเป็นเรตติ้งที่พุ่งสูงอย่างไรก็ตามอย่าลืมเข้าไปรับชมเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา 

ดูซีรี่ย์ มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ

เรื่องย่อ Mr. Midnight Beware the Monsters (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 13 ตอน โดยมีความยาวเฉลี่ยตอนละ 30 นาที เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองๆหนึ่ง ที่ถูกปิดตายและทาง ผู้บรรยายพยายามทำให้ผู้ชมหวาดกลัวด้วยการ พูดถึงโลกมืดและโลกสีแดง เพราได้มีข่างลือที่ถูกปล่อยออกมาว่า ในขณะที่ทำการรื้อถอนนั้น โกศแตกและวิญญาณถูกปลดปล่อยออกมา แต่ทว่าก็ได้มีเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ไม่กลัวอะไร แม้แต่ผีสมาชิกในกลุ่มนั้นคือ “Tyar” (แสดงโดย Idan Aedan) , “Nat” (แสดงโดย Caleb Monk ) และ “Ling” (แสดงโดย เฉิน อี้ซิน) 

Mr. Midnight Beware the Monsters ซับไทย (2022) มิสเตอร์มิดไนท์ ระวังปีศาจไว้นะ

พวกเขาชอบทำวีดีโอสยองขวัญสุดท้าทาย จากนั้น “Ling” ได้ไปที่บ้านของ “Tyar” จากนั้นที่บ้านของ “Tyar” ก็พบว่ามีนกนอนตายอยู่หนึ่งตัว แต่เมื่อพอพวกเขาได้จับนกตัวนั้นขึ้นมา ก็พบกับประกายไฟ จากนั้นได้มีนักเรียนใหม่ที่เข้ามาในกลุ่มอย่าง “Zeo” (แสดงโดย นิกกี้ เดกเกอร์) เขาได้เป็นคนที่เห็นว่า “Tyar” รักษาแขนของ “Nat” ที่กำลังหักอยู่เพียงแค่ใช้มือเเตะ เมื่อสร้างวิดีโอเกี่ยวกับประสบการณ์ผ่านตัวละครของมิสเตอร์มิดไนท์ พวกเขาได้รับคำขอหลายรายการ และพวกเขาก็ไปเยี่ยมชมสถานที่ผีสิง “Tyar” ได้เรียนรู้ว่าเขาคือ “dukun” คนที่เดินไปมาระหว่างสองโลกและสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ อันตรายที่ใกล้เข้ามาล้อมรอบเมืองของพวกเขา และคนกลุ่มนี้ต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับมัน   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง