ดูหนัง Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม2022
กำกับโดย : จอห์น ลี แฮนค็อค
นักแสดงนำ : โดนัลด์ ซัทเทอร์แลนด์ เจเดน มาร์เทล Joe Tippett Kirby Howell-Baptiste

Mr. Harrigan’s Phone (โทรศัพท์คนตาย) เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญ ที่จะเตรียมต้อนรับวันฮาโลวีนกันแบบหลอนๆของ Netflix ที่ได้เปิดตัวภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ อย่าง Mr. Harrigan’s Phone หรือมีชื่อไทยว่า “โทรศัพท์คนตาย” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดใหม่ของ “Stephen King” ในชื่อ  King If It Bleeds ที่เริ่มตีพิมพ์ออกมาตั้งแต่ปี 2020เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่คนให้ความสนใจในระดับหนึ่ง

Mr. Harrigan’s Phone  Netflix

และทางผู้สร้างยังได้เผยออกมาแล้วว่า Mr. Harrigan’s Phone (โทรศัพท์คนตาย) จะพร้อมลงสู่จอภายในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นหนังต้อนรับต้นเดือนและต้อนรับฮาโลวีนได้เหมาะสมมาก โดยได้ทีมผู้สร้างมืออาชีพมาสะอย่าง เป็นผู้สร้างหนังสยองขวัญ โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง American Horror Story หรือ The Blind Side  ทั้งนี้ยังได้ดึงตัวผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “จอห์น ลี แฮนค็อค”

ดูหนัง Mr. Harrigan’s Phone

บอกเลยว่าการันตีความสนุก หลอน น่าสะพรึงกลัวแบบไม่มีที่ไหนมาก่อน และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงนำหนุ่มหล่อหน้าใสของเราอย่าง “จเดน มา ร์เทล” หวังว่าใครหลายๆคนอาจจะรู้จักเขาดี พร้อมกับนักแสดงนำตัวพ่ออย่าง “โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์” และนักแสดงคนอื่นๆอย่าง เคอร์บี้ ฮาเวลล์-แบปติสต์,โจ ทิป เพตต์ ,ไซรัส อาร์โนลด์ และ คาร์ล โซฮาน พร้อมหรือยังที่จะหลอนไปกับพวกเขาใน Mr. Harrigan’s Phone (โทรศัพท์คนตาย)

ดูหนัง โทรศัพท์คนตาย

เรื่องย่อ Mr. Harrigan’s Phone (โทรศัพท์คนตาย)

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Mr. Harrigan’s Phone (โทรศัพท์คนตาย) เป็นเรื่องราวของ “เครก” (รับบทโดย เจเดน มาร์เทล) เด็กหนุ่มหน้าตาดีเขานั้นได้มาสนิทสนมกับเพื่อนรุ่นคุณปู่อย่าง “มิสเตอร์แฮร์ริแกน” (รับบทโดย โดนัลด์ ซัทเทอร์แลนด์) เขานั้นเป็นมหาเศรษฐีสูงวัยที่รักในความสันโดษ ทั้งคู่คุยกันโดยใช้โทรศัพท์มือถือ พร้อมกับพูดคุยเรื่องราวต่างๆพร้อมกับอ่านหนังสือให้กันฟัง 

โทรศัพท์คนตาย Netflix เต็มเรื่อง

จนอยู่มาวันหนึ่ง “มิสเตอร์แฮร์ริแกน”  ได้เสียชีวิตลงด้วยอายุของเขาเยอะมากแล้ว เมื่อเขาเสียชีวิตลงเจ้าหน้าที่ได้ฝั่งโทรศัพท์เครื่องนั้นลงไป พร้อมกับศพของเขาแต่หากรู้ไหมว่าทุกวัน “เครก” จะคิดถึงเขาอยู่บ่อยๆพร้อมกับโทรไปเบอร์ของ “มิสเตอร์แฮร์ริแกน” อยู่บ่อยๆ จนอยู่มาวันหนึ่ง “เครก” ถูกเพื่อนที่โรงเรียนแกล้งเขาอย่างทรมารกลับมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นเมื่อ “เครก” สื่อสารกับ “มิสเตอร์แฮร์ริแกน” ผ่านไอโฟนที่ฝังไว้ในหลุมศพของเขาได้ เป็นเหตุให้วิญาณของ “มิสเตอร์แฮร์ริแกน”ออกจากหลุมศพเพื่อไปล้างแค้นให้กับเพื่อนหนุ่มของเขาบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกเกินจริงแน่นอน